Sead Kolasinac được Asernal chiêu mộ

Sead Kolasinac được Asernal chiêu mộ cho mùa giải mới

Link 188BET 1 Link 188BET 2 Link 188BET 3

Sead Kolasinac được Asernal chiêu mộ chuẩn bị cho mùa giải mới của Pháo Thủ.

Hậu vệ của The Schalke – Sead Kolasinac được Asernal chiêu mộ chuẩn bị cho mùa giải năm sau, có thể anh sẽ chơi thế cho vị trí của hậu vệ cánh trái Nacho Monreal.

Tuy nhiên theo nguồn tin của Daily Mail, Kolasinac chỉ có thể chuyển đến thánh địa của Asernal- sân vận động Emirates khi Arsene Wenger vẫn còn nắm quyền lực trong tay. Những hợp đồng mới với Mesut Ozil, Alexis Sanchez và Alex Oxlade-Chamberlain đã cho thấy có vẻ  Nhà cầm quân người Pháp sẽ tiếp tục dẫn dắt đội bóng này thêm 2 năm nữa.

Cha của Kolasinac cho biết “Pháo Thủ” đã có cuộc thương lương với con trai, nhưng hiện vẫn chưa có bản hợp đồng chính thức nào về việc chuyển đi này. Ông cũng cho hay, hiện Sead Kolasinac cũng đang được nhiều câu lạc bộ lớn săn đón, trong đó bao gồm AC Milan, Manchester City, Liverpool, Juventus và Everton. Mặc dầu vậy, cũng có nguồn tin cho rằng anh đã ký xong bản hợp đồng với Arsenal theo dạng chuyển nhượng tự do.

Sead Kolasinac là cầu thủ sinh ra tại vùng quê Karlsruhe – Tây Bắc nước Đức. Trước khi trở thành hậu vệ cánh trái cho CLB Schalke, anh đã từng chơi ở vị trí tiền vệ phòng ngự, trung vệ. Chính sự đa năng, linh hoạt này, cầu thủ trẻ 23 tuổi đã trở thành ngôi sao sáng giá trong mắt của các CLB lớn.

Facebook Comments

Chia sẻ bài viết:

Sead Kolasinac duoc Asernal chieu mo

Link 188BET 1 Link 188BET 2 Link 188BET 3

Sead Kolasinac được Asernal chiêu mộ

Facebook Comments

Chia sẻ bài viết:

Leave A Comment

Your email address will not be published.