Tham vọng trở thành Chủ Tịch Barca, Gerard Pique quyết định theo học thạc sĩ tại Harvard

Tham vọng trở thành Chủ Tịch Barca, Gerard Pique quyết định theo học thạc sĩ tại Harvard!

Link 188BET 1 Link 188BET 2 Link 188BET 3

Tham vọng trở thành Chủ Tịch Barca, Gerard Pique quyết định theo học thạc sĩ tại Harvard!

Với tham vọng trở thành Chủ Tịch Barca, Gerard Pique quyết định theo học thạc sĩ tại Harvard vào mùa hè này. Trung vệ ngôi sao sẽ đến Boston để theo học Thạc Sĩ Chuyên Ngành Kinh Doanh, Truyền Thông Giải Trí và Bóng Đá.

Trong khi đồng đội của anh đến Catalonia để đụng độ với Alaves trong khuôn khổ Copa del Rey thì Pique đã ở lại Madrid để chuẩn bị sẵn sàng khăn gói đến Boston.

Theo nguồn tin của báo El Mundo Deportivo Tây Ban Nha, chân sút siêu sao đội bóng xứ Catalans sẽ theo học Thạc Sĩ Chuyên Ngành Kinh Doanh, Truyền Thông Giải Trí và Bóng Đá. Với định hướng vào mùa hè đi học tại Mỹ, anh sẻ bỏ lỡ trận chung kết Cúp C1 giữa Juventus vs Real Madrid vào tuần sau – điều này cũng không gây ngạc nhiên gì vì Pique nổi tiếng là siêu sao Barca rất ghét Kền Kền Trắng.

Pique cùng con trai Milan ăn mừng Barca giành Cúp Nhà Vua
Pique cùng con trai Milan ăn mừng Barca giành Cúp Nhà Vua

Ngoài việc ghét Real Madrid, Pique cũng nổi tiếng với ước mơ trở thành Chủ tịch Barcelona, do đó trung vệ người Tây Ban Nha đã có những bước cần thiết để chuẩn bị cho hành trang của mình. Khi được hỏi về việc liệu anh có dự định trở thành chủ tịch Barcelona trong tương lai khi đã giải nghệ hay không, Pique đã trả lời:”Vài năm trở lại đây, các vị chủ tịch đã chấm dứt sự nghiệp không mấy vẻ vang, nên tôi sẽ nghĩ thêm về việc này.”

Không lâu trước đây, cựu chủ tịch của Barcelona – Sandro Rosell, đã bị bắt vì tội rửa tiền va hiện vẫn đang được điều tra. Pique cũng tránh né không muốn nói về vụ việc này, anh chỉ bình luận:Luật pháp cần phải thực thi. Tôi không rõ trường hợp của Sandro liệu anh ấy có bị luận tội hay không. Cho đến khi có kết quả chính thức, tốt nhất không nên bình luận về nó. Hãy để tòa án xét xử.”

Pique là một trong những cầu thủ Tây Ban Nha đạt nhiều danh hiệu nhất
Pique là một trong những cầu thủ Tây Ban Nha đạt nhiều danh hiệu nhất

Trước đây, Pique cũng từng lấn sâng qua lịnh vực điện ảnh khi nhiều lần đóng MV cho cô vợ là nự ca sĩ xinh đẹp Shakira. Đặc biệt gần đây nhất chính là MV lãng mạn kể về chuyện tình của 2 người. Hiện trung vệ nổi tiếng của Barca đã có 2 con cùng Shakira nhưng vẫn luôn cố gắng tìm 1 hướng rẽ mới cho mình sau khi chia tay bóng đá.

Cùng tham gia dự đoán Vua Phá Lưới khuôn khổ Cúp C1 với 2 đề cử Lionel Messi vs Ronaldo tại 188BET. Kết quả nằm trong tầm tay, dự đoán ngay để mang về chiến thắng!

Bình chọn Vua Phá Lưới 2016/2017 tại 188BET
Bình chọn Vua Phá Lưới 2016/2017 tại 188BET

Đăng ký tài khoản 188BET ngay và mang về 1,500,000 Triệu Đồng Thưởng Khoản Gửi Đầu Tiên cùng cơ hội Rinh Iphone 7 Plus Sang Chảnh!

Facebook Comments

Chia sẻ bài viết: