Ai đã khiến Siêu Sao Messi tự nguyện đổi áo đấu?

[Hot] Ai đã khiến Huyền Thoại Messi tự nguyện đổi áo đấu?

188BET Nhà Cái Uy Tín thưởng gửi tiền bongdasao

[Hot] Ai đã khiến Huyền Thoại Messi tự nguyện đổi áo đấu?

Cùng tìm ra huyền thoại nào đã khiến Huyền Thoại Messi tự nguyện đổi áo đấu tại đây!

Lionel Messi ăn mừng cán mốc 500 bàn thắng cho Barca
Lionel Messi ăn mừng cán mốc 500 bàn thắng cho Barca

Việc mở lời xin chiếc áo thi đấu của chân sút chuyên nghiệp nhằm thể hiện sự tôn trọng, kính nể của các cầu thủ làng bóng đá. Hầu hết trong các tình huống, các cầu thủ tầm trung thưởng nỗ lực xin áo thi đấu của siêu sao đội bóng đối thủ.

Huyền thoại Lionel Messi thường được cho là ngôi sao khiêm tốn và nội tâm, chỉ biết dành hết tâm trí để chơi bóng với tài năng suất chúng của mình. Và dĩ nhiên, việc các cầu thủ đối phương hỏi xin đổi áo với Messi là điều luôn xảy ra sau mỗi trận đấu.

Tưởng chừng như, ở đẳng cấp ở Messi, chắc có lẽ anh sẽ không cần mở lời với ai bởi vì anh hiện đang là chân sút số 1 thế giới? Ấy vậy mà có 1 người duy nhất khiến Messi mở lời, không ai khác đó chính là HLV đối thủ không đội trời chung Real Madrid:  Zinedine Zidane.

Chân sút siêu sao người Argentina đã từng nói:” Tôi không hỏi xin áo ai cả. Tuy nhiên, nếu có cầu thù Argentina nào muốn đổi áo, thì tôi sẽ sẵn sàng. Hoặc nếu có ai muốn đổi áo với tôi, tôi sẽ sẵn sàng. Về riêng tôi, tôi chỉ muốn tập trung thi đấu trên sân bóng, tôi cũng không muốn mở lời xin áo thi đấu.”

Messi đã từng rất khâm phục tài năng của Zidance. Anh đã từng đối đầu với tiền đạo người Pháp trong trận derby kinh điển 19/11/2005 trên sân Bernabeu. Lúc ấy anh chỉ vừa 18 tuổi, huyền thoại người Argentina đâu ngờ rằng có 1 ngày người anh mở lời xin đổi áo chính là HLV trưởng của Real Madrid – kỳ phùng địch thủ tại La Liga.

Facebook Comments

Chia sẻ bài viết: