Khi Cristiano Ronaldo giống hệt bức tượng đồng xấu xí

Khi Cristiano Ronaldo giống hệt bức tượng đồng xấu xí!

Link 188BET 1 Link 188BET 2 Link 188BET 3

Khi Cristiano Ronaldo giống hệt bức tượng đồng xấu xí!

Cộng đồng mạng đang khuấy động vì đã tìm ra được khoảnh khắc Cristiano Ronaldo giống hệt bức tượng đồng xấu xí – bức tượng kì dị vinh danh CR7 tại quê hương anh hòn đảo Madeira.

Được cho là trở thành người vô hình trong trận Bán Kết lượt về giữa Real Madrid vs Atletico, ấy mà hình ảnh Ronaldo vẫn nằm trên top các mặt báo. Ngoài màn phản ứng bản lĩnh lại việc gây hấn củaTorres, thì biểu cảm “chịu đựng” sau va chạm vào tối hôm qua cũng đang được cộng đồng mạng troll nhiệt tình bởi vì gương mặt Siêu Sao Bồ Đào Nha khi ấy trông giống hệt bức tượng đồng kì dị xấu xí được đặt tại quê nhà.

Cristiano Ronaldo va chạm với Diego Godin
Cristiano Ronaldo va chạm với Diego Godin

Bước sang hiệp 2, Ronaldo đã có cú đánh đầu trước sự cản phá của hậu vệ Uruguayan. Và rồi Godin cũng nhảy bật lên tung đầu vào lưng tiền đạo siêu sao. Tình huống này đã khiến CR7 tỏ vẻ đau đớn và không may khi cầu thủ điển trai nhất hành tinh lại có gương mặt trông rất buồn cười. Khoảnh khắc khó đỡ này đã bị dân mạng nhanh tay chộp lại và so sánh với bức tượng đồng lồi lõm vào tháng 3.

Ronaldo cuối cùng cũng nhìn giống bức tượng đồng xấu xí rồi hahahah

Bây giờ thì tôi đã thấy điểm giống nhau giữa Ronaldo và bức tượng rồi

Hình ảnh này hoàn toàn khác hẳn với những tấm ảnh chau chuốt, hoành tráng được đăng tải trên Instargram của Chân Sút Ngôi Sao Cristiano Ronaldo. Anh cũng vừa cán mốc kỷ lục là ngôi sao bóng đá đầu tiên đạt 100 Triệu lượt theo dõi trên mạng xã hội Instargram.

Facebook Comments

Chia sẻ bài viết: