Lionel Messi khoe bộ sưu tập 70 áo đấu!

Lionel Messi khoe bộ sưu tập 70 áo đấu!

Link 188BET 1 Link 188BET 2 Link 188BET 3

Lionel Messi khoe bộ sưu tập 70 áo đấu!

Chân sút siêu sao sở hữu 5 Quả Bóng vàng – Lionel Messi khoe bộ sưu tập 70 áo đấu trên tài khoản Instargram của mình.

Căn phòng đầy ắp áo thi đấu không chỉ của riêng cầu thủ Argentina mà còn có áo của những ngôi sao bóng đá đến từ các câu lạc bộ khác nhau. Những chiếc áo được treo khắp nơi khắp căn phòng bao gồm dọc tường,  trên sàn nhà và thậm chí được bố trí đẹp mắt ở trần nhà.

Lionel Messi khoe bộ sưu tập 70 áo đấu!
Lionel Messi cùng con trai bên cạnh bộ sưu tập 70 áo thi đấu!

Tiền đạo nổi tiếng số 1 thế giới tạo dáng ngồi cạnh con trai Thiago dễ thương trong căn phòng chứa bộ sưu tập áo đấu khủng. Mọi người có thể dễ dàng nhận ra, anh đã sở hữu được áo của những người mà anh thần tượng như: Francesco Totti, Thierry Henry và Cựu siêu sao Real Madrid Raul.

Cổ động viên West Ham hẳn cũng cảm thấy phấn khích khi Messi cũng đã trao đổi áo với Manuel Lanzin.

Tấm hình chia sẻ của Messi khiến không ít người ngạc nhiên bởi vì thông thường Ngôi sao Barcelona chính là người hay được hỏi xin áo đấu, và anh cũng từng nói rằng anh sẽ không tự động mở lời xin áo đấu trước bất kỳ ai, ngoại trừ huyền thoại Real Madrid  Zinedine Zidane.

Dù chỉ vừa đăng tải trong vòng 1 giờ, bức ảnh đã thu hút khá nhiều lượt yêu thích cũng như lời bình luận từ cộng đồng. Câu hỏi được đặt ra nhiều nhất chính là:”Áo của Ronaldo đang ở đâu?”

 

Facebook Comments

Chia sẻ bài viết: