Zlatan Ibrahimovic sẽ trở lại sau chấn thương đầu gối

[Tin HOT] Zlatan Ibrahimovic sẽ trở lại sau chấn thương đầu gối!

Link 188BET 1 Link 188BET 2 Link 188BET 3

[Tin HOT] Zlatan Ibrahimovic sẽ trở lại sau chấn thương đầu gối!

Zlatan Ibrahimovic sẽ trở lại sau chấn thương đầu gối! Theo nguồn tin từ bác sĩ, tiền đạo người Thụy Điển đã vừa trải qua cơn phẫu thuật đầu gối thành công và đang dần hồi phục.

Sau màn đối đầu với Anderlecht trong khuôn khổ Cúp C2 vào tháng trước, siêu sao Man Utd phải đối mặt với việc ngồi ngoài 9 tháng do chấn thương đầu gối khá nặng. Điều này đồng nghĩa với việc, Ibrahimovic có thể sẽ phải kết thúc sự nghiệp đang ở đỉnh vinh quang.

Tuy nhiên, vừa mới đây theo nguồn tin từ Mohamed Bouhafsi – phóng viên của RMC Sport thì sức khỏe của Ibrahimovic đang dần hồi phục. Bouhafsi đã cập nhật trên Twitter: “#Ibrahimovic vừa trải qua ca phẩu thuật đầu gối thành công. Sự nghiệp của anh ấy sẽ không bị lụi tàn vì chấn thương này. Ibrahimovic đang dần hồi phục.”

HLV của United – Jose Mourinho hy vọng “chiến binh” Ibrahimovic nhanh chóng hồi phục hoàn toàn. Nhưng có lẽ đây sẽ là trận đấu cuối cùng của anh trong màu áo Man Utd bởi vì hợp đồng của Ibrahimovic sẽ kết thúc vào mùa hè này và MLS đã đề nghị anh với 1 bản hợp đồng giá hời.

Ngoài ra, Ibrahimovic đã từng từ chối United về số tiền 13 Triệu Bảng Anh chi trả cho việc tấn thương. Năm ngoái, Ibra đã ký hợp đồng 1 năm với Man Utd, mức giá  250,000 Bảng Anh 1 tuần. Hội đồng quản trị đã tung tiền để xoa diệu chấn thương chân sút ngôi sao, đồng thời đây cũng được xem là hành động đẹp của CLB đối với người có công. Thế nhưng, Ibra đã từ chối lời đề nghị này! Có thể anh đang cân nhắc về việc rời Quỷ Đỏ!

Zlatan Ibrahimovic sẽ kết thúc hợp đồng với Man Utd mùa hè này
Zlatan Ibrahimovic sẽ kết thúc hợp đồng với Man Utd mùa hè này
Facebook Comments

Chia sẻ bài viết: