Nhận định MU vs Celta Vigo: Quỷ Đỏ xông pha

Nhận định MU vs Celta Vigo: Quỷ Đỏ xông pha!

Nhận định MU vs Celta Vigo: Quỷ Đỏ xông pha!

Nhận định MU vs Celta Vigo: Quỷ Đỏ xông pha! Ngày 05/05 vào lúc 2h05 sẽ diễn ra Bán Kết Lượt Đi Cúp C2 giữa Quỷ Đỏ và “Kẻ Diệt Khổng Lồ”.

Lý do Celta Vigo được đặt tên là “Kẻ Diệt Khổng Lồ” không phải là tự nhiên mà là vì đã nhiều CLB lớn từng thảm bại trước đội bóng này. Trong đó phải kể đến Đương Kim Vô Địch Real Madrid và ngay cả Barca!

Tuy nhiên, trước khi trận đấu bắt đầu, Giáo Sư đã thấy được sự khởi sắc sau những tổn thất chấn thương. Bộ 3 siêu sao Pogba, Phil Jones và Chris Smalling đã trở lại luyện tập và lên máy bay để góp mặt vào trận đối đầu này! Ngoài ra, Quỷ Đỏ cần phải dốc hết sức lực để thắng trận cầu này vì con đường giành tấm vé tham dự Cúp C1 năm sau thông qua C2 tương đối dễ thở hơn cuộc đấu vì Top 4 nhọc nhằn ở giải Ngoại Hạng Anh.

Chính vì điều đó, chuyến làm khách tại sân Estadio Balaidos dự sẽ là cuộc đối đầu khắt nghiệt khi Quỷ Đỏ sẽ chiến hết mình để đăng quang tại sân chơi Europa League.

Hãy tạm quên trận cầu hòa trước Swanse và Man City. Hãy cùng đặt niềm tin vào Người Đặc Biệt 1 lần nữa với Cược đặc biệt Dự đoán Man Utd thắng 1-0 mang tại 188BET. Với loại cược này bạn sẽ mang về số tiền thắng nhiều hơn so với thông thường!

Quỷ Đỏ trở lại và xông pha!
Quỷ Đỏ trở lại và xông pha!
Facebook Comments

Chia sẻ bài viết: