hearthstone Sea games 2019

Hearthstone Sea Games 2019 Cơ Hội Mới Về Huy Chương Cho Việt Nam

Link 188BET 1 Link 188BET 2 Link 188BET 3

Năm nay, tại Sea games 2019, Hearthstone đã được đưa vào thành bộ môn thi đấu chính thức trong hạng mục Esports. Vậy thì, bộ môn này là gì, và tại sao nó lại được lựa chọn là một trong những môn thi đấu tại Đại hội Thể thao toàn khu vực lần này? Liệu Hearthstone Sea games 2019 có mở ra cơ hội nào giành huy chương cho tuyển Việt Nam không? Cùng bongdasao tìm hiểu ở bài viết dưới đây bạn nhé!

hearthstone Sea games 2019
Hearthstone Sea games 2019

>> Xem thêm: Khuyến Mãi 188BET! Khuyến Mãi Mới Nhất và Thưởng Nhiều

Hearthstone cùng 5 hạng mục khác chính thức trở thành bộ môn Esports chính thức của Sea games

Theo thông báo chính thức từ chủ nhà Philippines, thì với Sea games lần thứ 30 này, Esport sẽ  trở thành hạng mục chính thức với 6 bộ môn. Việc này trở thành một bước ngoặt mới trong lịch sử Sea games bởi cuối cùng thì các game thủ cũng cũng sẽ thi đấu dưới màu áo quốc gia với vai trò là vận động viên chuyên nghiệp. Từ đó, họ sẽ nỗ lực hết mình để đem lại vinh quang cho bản thân và Tổ quốc.

hearthstone Sea games 2019 3
Hearthstone được đưa vào thành bộ môn thi đấu chính thức của Sea games lần 30

Trong đó, NBA2K được thay thế bằng Hearthstone Sea Games 2019 lần này khiến rất nhiều người hâm mộ ủng hộ. Năm nay, danh sách các môn thi đấu thuộc Esports bao gồm: Dota 2, Arena of Valor, Mobile Legends, Tekken 7, Starcraft II, và cuối cùng là Hearthstone.

Vậy thì tại sao quyết định này lại được nhiều người hưởng ứng như vậy? NBA2K là bộ môn bóng rổ được chơi trên hệ máy Console khá kén người chơi. Hơn nữa, nó cũng không thực sự phổ biến và được yêu thích, trong khi Hearthstone ngày càng thu hút được sự yêu thích của đông đảo người dân trong khu vực.

Cụ thể, Hearthstone là bộ môn đấu bài chọi 1 với 1, mang tính cạnh tranh cao và đặc biệt là thể hiện được tính chiến thuật, óc sáng tạo cũng như chiến lược của game thủ. Giống như các bộ game chơi bài khác, loại game này cũng đánh bài theo lượt, mỗi lượt người chơi được lấy thẻ bài lên, trang bị vũ khí cho Hero. Mỗi bộ bài có 9 Hero đại diện riêng. 

hearthstone Sea games 2019
Việc đưa hạng mục này vào Sea games được đông đảo người ủng hộ

Với nhiều lí do khác nhau, bộ môn dần chinh phục cư dân trong khu vực và do đó việc nó trở thành bộ môn chính thức của Sea games 2019 khiến đông đảo người hâm mộ rất phấn khích.

Cơ hội của Việt Nam với bộ môn Hearthstone ở Sea games 2019

Với việc thêm Hearthstone Sea games 2019, Việt Nam có thêm cơ hội để sở hữu cho mình chiếc Huy chương và điều này hoàn toàn được kì vọng là có thể xảy ra. Tại Asiad 2018, Nguyễn Anh Tuấn là một trong những đại diện Việt Nam đã thể hiện xuất sắc trong bộ môn này. Đồng thời, đội tuyển ta cũng có một số game thủ đầy tiềm năng như Reno Jackson, Neilyo Trần Lân. Đây đều là 2 cá nhân có thành tích đáng nể trong bộ môn này trên trường khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Nếu như Reno Jackson trở thành đại diện của Việt Nam góp mặt vào vòng Chung kết Hearthstone Wild Open 2018 thì Trần Lân cũng không kém cạnh khi giành được hạng 9 – 12 tại Chung kết Hearthstone thế giới 2015.

Chung quy lại, Việt Nam có rất nhiều tiềm năng và lợi thế trong Sea games 30 lần này. Một lần nữa, cùng chúc cho đội tuyển Việt Nam sẽ cháy hết mình trong các hạng mục thi đấu nói chung và Hearthstone Sea games 2019 nói riêng, từ đó, giành Huy chương và chiến thắng về cho đất nước.

>> Xem thêm bài viết về Quốc Gia Đăng Cai Seagame Nhiều Nhất tại đây http://bongdasao.com/tham-gia-tai-188bet/huong-dan-ca-cuoc-tai-188bet/quoc-gia-dang-cai-seagame-nhieu-nhat/

Facebook Comments

Chia sẻ bài viết: