Kết Quả Bóng Đá Nữ Seagame 30 Việt Nam Muốn Hướng Tới

Link 188BET 1 Link 188BET 2 Link 188BET 3

Bóng đá nữ Việt Nam vẫn luôn là một trong những đội tuyển được đánh giá cao cả tại đấu trường Đông Nam Á lẫn Châu Lục. Chính bởi vậy người hâm mộ bóng đá Việt Nam luôn tò mò với mục tiêu mà đội tuyển đặt ra trong kỳ đại hội lớn nhất khu vực mang tên Seagame. Bởi vậy sau đây chúng tôi xin điểm qua một vài kỳ tích mà các cô gái Việt Nam đã giành được và cùng kết quả bóng đá nữ Seagame 30 mà chúng ta hướng tới vào cuối năm nay.

Điểm qua một số thành tích bóng đá nữ Việt Nam qua các kỳ Seagame

Bongdasao cho biết lần đầu tiên Việt Nam tham dự bóng đá nữ tại kỳ thế vận hội lớn nhất Đông Nam Á vào năm 1997 với sự đăng cai của nước chủ nhà Indonesia. Mặc dù là đầu tiên tham dự nhưng Việt Nam đã giành về cho mình những chiếc huy chương đồng. Có thể nói đây chính là bước khởi đầu khá suôn sẻ cho những thành công vang dội sau này mà các thế hệ tiếp theo đạt được.

kết quả bóng đá nữ Seagame 30

Việt Nam giành huy chương vàng tại các kỳ Seagame

Bốn năm sau khi bắt đầu tham gia giải bóng đá nữ, năm 2001 lần đầu tiên đổi tuyển Việt Nam giành chiến thắng chung cuộc với tỷ số 4-0 trước đội bạn Thái Lan. Còn tuyệt vời hơn khi hai kỳ Seagame liên tiếp sau đó vào năm 2003 và 2005 đội tuyển của chúng ta đã giữ vững ngôi Hậu cho mình. Bởi vậy khi mỗi khi nhớ lại về thời kỳ đỉnh cao của bóng đá nước nhà này người hâm mộ Việt Nam đều không khỏi tự hào.Sau ba lần đăng quang liên tiếp, đến năm 2007 chúng ta đã bị tuột mất tấm huy chương vào tay Thái Lan. Tuy nhiên, ngay sau đó vào Seagame 2009 chúng ta lại giành loại tấm huy chương vàng về cho nước nhà. 

Và gần đây nhất vào năm 2017 tứ thế vận hội Seagame 29 vừa qua, đội tuyển nữ Việt Nam lại một lần nữa xứng danh ngôi Hậu của bóng đá khu vực. Kết quả này đã giúp Việt Nam sở hữu 5 lần vô địch và san bằng tỷ số với Thái Lan. Do đó, chúng ta đặt niềm tin rất lớn vào một kết quả bóng đá nữ Seagame 30 với chiến thắng chung cuộc thuộc về Việt Nam. Bởi khi đó Việt Nam sẽ vinh dự trở thành nước có số lần vô địch lớn nhất lịch sử Seagame.

Trực Tiếp Seagame 30 Xem Ở Đâu Nhanh Nhất
kết quả bóng đá nữ Seagame 30

Việt Nam trở thành một trong hai nước có số lần vô địch nhiều nhất tại Seagame

Kết quả bóng đá nữ Seagame 30 mà Việt Nam hướng tới

Mới đây nhất chúng ta đón nhận một kết quả vô cùng tuyệt vời khi đội tuyển nữ Việt Nam đã làm nên lịch sử với chức vô địch AFF Cup ngay trên đất chủ nhà Thái Lan. Thông qua chiến thắng này chúng ta dễ dàng thấy được bên cạnh tài năng nổi bật thì chúng ta còn sở hữu những chiến thuật và tinh thần quyết tâm, đoàn kết cao. Hơn nữa nó còn thể hiện rất rõ việc chúng ta đang đi đúng hướng trương đào tạo và tập huấn.

Ngoài ra việc đội tuyển nữ Việt Nam đang là đương kim vô địch tại thế vận hội Seagame cũng gia tăng sức mạnh tinh thần khá lớn cho các tuyển thủ. Bên cạnh đó, hiện nay đội tuyển cũng không ngừng tập luyện để năng cao chiến thuật, thể lực để chuẩn bị tốt nhất cho Seagame. Bởi vậy với những gì đã chuẩn bị và đạt được trong năm 2018 và đầu 2019 chúng ta hoàn toàn có thể tự tin vào một chiến thắng chung cuộc tại Seagame 30. 

kết quả bóng đá nữ Seagame 30

Cùng hy vọng vào ngôi vương tại Seagame 30

Trên đây là một số thông tin chi tiết về kết quả bóng đá nữ Seagame 30 các cô gái vàng Việt Nam hướng tới. Hy vọng vào cuối năm 2019 thầy trò huấn luyện viên Mai Đức Chung sẽ lập lên kỷ lục mới trong lịch sử Seagame.

Bảng Xếp Hạng Huy Chương Seagame 30 Cập Nhật Thông Tin Mới Nhất

Facebook Comments

Chia sẻ bài viết: