CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

LINK VÀO 188BET KHÔNG BỊ CHẶN

LINK 188BET - LINK BET188 - LINK MOBILE

TÀI KHOẢN

Đăng ký tài khoản có cần chứng từ gì không?

Trong một số trường hợp bạn cần cung cấp chứng từ để xác minh thông tin, Quá trình xác minh tài khoản là ngẫu nhiên, vì thế bạn nên bạn lưu ý đăng ký trùng tên với CMND để trường hợp cần xác minh

Tại sao tôi không đăng ký được tài khoản?

Có thể do bạn đã có tài khoản trước hoặc tại khoản trước đang trong thời gian tự loại hoặc thông tin bị trùng nên không đăng ký được.

Cách cập nhập hồ sơ tài khoản như thế nào?

B1: Truy cập vào tài khoản

B2: Nhấp vào thanh menu bên trái

B3: Chọn “Tài khoản của tôi”

B4: Chọn xác minh tài khoản

B5:  Nhấp vào nút “Tải Lên” ở mỗi loại chứng từ

Xem Video: Hướng dẫn đăng ký tại khoản chỉ với 3 bước đơn giản

Làm sao để thay đổi thông tin tài khoản?

B1: Nhấp chọn mục “Quên tài khoản” ngay dưới ô Tên Truy Cập.

B2 Điền tên đăng cập hoặc email tài khoản, bấm “Tiếp tục” và chọn “Thay đổi email đăng ký” -> điền thông tin email MỚI 

B3: Mã số xác nhận sẽ gửi về email MỚI, sau khi nhập mã xác nhận này, bạn cần tải hình chụp CMND 2 mặt và sao kê tài khoản ngân hàng đầy đủ thông tin họ tên và số tài khoản

Làm sao để lấy lại mật khẩu tài khoản?

Bạn truy cập vào trang 188thethao.com và nhấp vào “Quên mật khẩu” ở góc dưới mục đăng nhập để cài đặt mật khẩu mới.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP 188bet
Hướng dẫn lấy lại mật khẩu 188bet

Tại sao tài khoản của tôi không đăng nhập được?

Trường hợp tài khoản bị khóa do nhiều nguyên nhân khác nhau, để mở khóa tài khoản bạn vui lòng liên hệ với bộ phận CSKH để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Tài khoản yêu cầu “Tự loại bỏ bản thân vĩnh viễn” có mở lại được không?

Yêu cầu “Tự loại trừ bản thân” có 2 loại

– Loại có thời gian: Sẽ MỞ lại vào thời gian đã yêu cầu

– Loại vĩnh viễn: KHÔNG mở lại được

Trường hợp yêu cầu loại bỏ bản thân vĩnh viễn mà bạn tạo tài khoản mới sẽ bị khóa tài khoản. Vì vậy bạn nên đọc thêm mục “Chơi có trách nhiệm” tại trang 188thethao.com để tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Tại khoản của tôi bị khóa có được hoàn tiền không?

Thông thường nếu bạn dùng tính năng tự loại bản thân, 188bet sẽ cố gắng hoàn trả số dư còn lại trong tài khoản về tài khoản ngân hàng của bạn theo Điều Khoản và Điều Kiện. Bạn liên hệ với bộ phận CSKH để được hướng dẫn các bước hoàn tiền.

Quên địa chỉ email đăng ký tài khoản phải làm sao?

Bạn đăng nhập vào tài khoản, chọn Hồ Sơ dưới biểu tượng Tài Khoản, góc trên cùng bên phải và kiểm tra phần “Email”. Trường hợp không thể đăng nhập vào tài khoản, bạn liên hệ bộ phận CSKH để được hỗ trợ.

GỬI TIỀN

Cách gửi tiền bằng Momo như thế nào?

Để gửi tiền bằng Momo Pay ban thực hiện các bước như hình minh họa. Lưu ý bạn nhập mã xác nhận bao gồm 6 ký tự tiền sẽ được cập nhập nhanh hơn. Trường hợp quên nhập mã xác nhập bạn liên hệ bộ phận CSKH để được hỗ trợ. 

Lưu ý: Đối với các phương thức gửi tiền & rút tiền thì bạn nên ghi thêm lưu lại hình chuyển khoản để được xử lý lệnh nhanh hơn khi có trục trặc.

XEM NGAY: Video hướng dẫn gửi tiền qua Momo Pay

Mức gửi tiền tối thiểu là bao nhiêu?

Mức gửi tiền tối thiểu tùy thuộc vào phương thức gửi tiền khác nhau. Đối với các phương thức: QR Pay, Momo Pay, VN iBanking, Chuyển Tiền Online tối thiểu là 100,000 VND, đối với Zalo Pay, Viettel Pay là 200,000 VND.

188bet có những phương thức chuyển tiền nào?

 • VN ibanking
 • Momo Pay
 • Chuyển Tiền Online
 • QR Pay
 • Zalo Pay
 • Viettel Pay
188bet có những phương thức chuyển tiền nào
Các phương thức chuyển 188bet

Có thể thực hiện bao nhiêu giao dịch gửi tiền mỗi ngày?

Bạn có thể thực hiện 15 giao dịch gửi tiền một ngày, bất kể trạng thái giao dịch (Thành công/Đang chờ duyệt/Không thành công), nếu bạn muốn thực hiên nhiều hơn 15 giao dịch hãy liên hệ với bộ phận CSKH để được hỗ trợ.

Tôi có thể sử dụng bao nhiêu tài khoản ngân hàng gửi tiền?

Tối đa 5 ngân hàng gửi tiền & 3 ngân hàng rút tiền. Nếu quá số lượng thì cần điều chỉnh lại số cũ thông quá CSKH. Tuy nhiên, để giao dịch thuận tiện, bạn phải sử dụng số tài khoản ngân hàng có họ tên trùng với họ tên đăng ký tại 188BET. 188BET từ chối giao dịch được thực hiện từ tài khoản của người khác.

Tôi có cần gửi biên lai khi gửi tiền qua chuyển khoản ngân hàng địa phương không?

Điều này không bắt buộc nhưng tôi khuyến khích bạn gửi đến để giao dịch gửi tiền có thể được xác nhận một cách nhanh chóng

Thời gian xử lý giao dịch gửi tiền qua chuyển khoản ngân hàng địa phương trong bao lâu?

Thời gian xử lý nhanh nhất là 5 phút, tính từ khi 188bet nhận được khoản chuyển từ Ngân hàng.

Tôi đã gửi tiền thành công nhưng tiền chưa có trong tài khoản?

Có thể do nguyên nhân bạn quên nhập mã xác nhận chuyển tiền sẽ cập nhập chậm hoặc do bạn thực hiện nhiều lệnh chuyển tiền trùng nhau nên hệ thống 188bet cần thời gian xử lý lâu hơn. Trường hợp quá 24h, bạn truy cập mục mục Chuyển Tiền upload biên lai chuyển tiền tại đây.

Làm thế nào để chụp biên lai gửi tiền và tải lên?

B1: Bạn đăng nhập tài khoản ngân hàng của bạn -> Bạn vào mục “LỊCH SỬ GIAO DỊCH” >> Chụp lại biên lai “CHI TIẾT GIAO DỊCH” 

B2: Đăng nhập tài khoản 188bet -> chọn “LỊCH SỬ GIAO DỊCH” -> Nhấp TẢI LÊN.

Có cần tải biên lai lên không?

Điều này không bắt buộc nhưng 188 khuyến khích bạn gửi đến để giao dịch gửi tiền có thể được xác nhận một cách nhanh chóng.

Tại sao gửi tiền bằng phương thức Momo/Zalo Pay hay bị bảo trì?

Những ví điện tử thường có mức tín dụng thấp do đó bạn cần chờ qua 11h trưa ngày hôm sau để thực hiện chuyển tiền bình thường hoặc sử dụng phương thức khác nếu thấy bảo trì.

RÚT TIỀN

Thời gian rút tiền bao lâu?

Tùy thuộc vào phương thức chuyển tiền khác nhau thời gian chuyển tiền sẽ khác nhau. Thông thường chuyển tiền qua ngân hàng địa phương mất khoảng 30 phút – 2 tiếng. Nếu quá 2 giờ bạn liên hệ bộ phận CSKH để được hỗ trợ. Thời gian tầm khuya các ngân hàng thường hay bảo trì nên nếu muốn cập nhật nhanh chóng bạn có thể gửi vào khung giờ từ 2:00 PM – 4:00 PM.

Tại sao lệnh rút tiền thành công mà tiền chưa vô tài khoản?

Bạn có thể yêu cầu 188bet gửi biên lai chuyển tiền bằng cách đăng nhập tài khoản -> vào trang Ngân Hàng -> Giao dịch gần đây -> nhập nút YÊU CẦU BIÊN LAI.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP 188bet
Hướng dẫn yêu cầu biên lai 188bet

Có thể rút tiền bao nhiêu lần/ 1 ngày?

Bạn chỉ có thể thực hiện tối đa 5 giao dịch rút tiền một ngày (theo giờ hệ thống), với điều kiện giao dịch rút tiền trước đó đã được xử lý hoàn tất (Thành Công / Không Thành Công), nếu bạn muốn thực hiên nhiều hơn 5 giao dịch hãy liên hệ với bộ phận CSKH để được hỗ trợ.

Tại sao tôi không thể rút tiền?

Thông thường sẽ có những nguyên nhân sau:

 • Bạn được yêu cầu xác minh tài khoản, sau khi xác minh tài khoản hoàn tất, các chức năng nạp rút được bảo mật và mở lại bình thường
 • Chưa đạt đủ số tiền “Điều kiện rút tiền còn lại” từ tiền gửi hoặc khuyến mãi (Xem tại trang chủ sau khi đăng nhập tài khoản

Tại sao rút tiền lần đầu lại lâu hơn?

Rút tiền lần đầu có thể sẽ lâu hơn vì để bảo mật cho số tiền trong tài khoản nên 188bet cần thêm thời gian để xác minh thông tin ngân hàng rút tiền có trùng khớp với thông tin tài khoản bạn đã đăng ký & thông tin ngân hàng gửi tiền không. Bạn không nên hủy yêu cầu rút tiền mà hãy chờ thêm chút thời gian nhé.

Điều kiện rút tiền còn lại” là gì?

Mỗi lần bạn nạp tiền vô bạn cần phải đặt 1 vòng cược đúng bằng số tiền bạn nạp hoặc khi nhận tiền từ khuyến mãi thì bạn sẽ có thêm yêu cầu đặt cược tùy theo khuyến mãi bạn tham gia. Bạn cần đặt cược đủ số tiền tại “Điều kiện rút tiền” thể hiện ở trang chủ sau khi đăng nhập tài khoản mới có thể thực hiện rút tiền.

Lưu ý: Khi mà số dư trong tài khoản dưới 10,000 VND thì yêu cầu đặt cược trước đó sẽ trở về 0. Số tiền gửi mới thì chỉ cần đặt cược 1 lần như những khoản gửi tiền khác.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP 188bet
Trang chủ thể hiện Điều Kiện Rút Tiền Còn Lại

Quy định rút tiền tại 188bet?

 • Thông tin chính xác 
 • Có thể cần yêu cầu xác minh, có thể là chứng từ như Chứng từ tùy thân (giấy phép lái xe hoặc hộ chiếu) hoặc sao kê ngân hàng có khoản tiền đã gửi (nếu gửi nhiều phương thức).

Tại sao tôi không cập nhập thêm được tài khoản ngân hàng?

Thông thường là do bạn đã cập nhập quá 5 tài khoản hoặc tài khoản ngân hàng đã được dùng cho tài khoản 188Bet khác. Trường hợp này bạn liên hệ với bộ phận CSKH để được hỗ trợ cập nhập tài khoản ngân hàng.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP 188bet
Không cập nhập thêm được tài khoản ngân hàng

Làm thế nào để hủy lệnh rút tiền?

Đăng nhập tài khoản -> Chọn mục Lịch sử giao dịch -> Nhấp vào Hủy giao dịch -> Popup xuất hiện -> Chọn nút Hủy Yêu Cầu          

Lưu ý: Nút hủy rút tiền sẽ biến mất khi trạng thái giao dịch chuyển là Hủy hoặc Hoàn Thành.

XÁC MINH TÀI KHOẢN

Xác minh KYC là gì?

Xác minh tài khoản (KYC) là một phần trong cam kết hoạt động kinh doanh 188BET phải thực hiện để cung cấp dịch vụ đến khách hàng. Quy trình xác minh tài khoản được yêu cầu để xác thực thông tin về thành viên theo đúng quy định của pháp luật và đảm bảo tính trung thực trong quá trình hoạt động của thành viên 188BET.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP 188bet
KYC 188BET là gì?

Mục đích của xác minh tài khoản là gì?

Mục đích của KYC chính là để bảo mật thông tin, xác nhận danh tính từ đó giao dịch nhanh chóng – tiện lợi – an toàn hơn.

Tại sao tôi được yêu cầu xác minh kyc?

Một số trường hợp cần xác minh tài khoản khi

 • Cập nhật thông tin cá nhân trong hồ sơ đăng ký tài khoản tại 188BET
 • Thiếu thông tin liên quan đến tài khoản 188BET hoặc giao dịch thực hiện tại 188BET
 • Yêu cầu khuyến mãi
 • Đạt ngưỡng hoặc mức độ hoạt động
 • Kiểm tra định kỳ hoặc ngẫu nhiên.

Làm sao tôi biết mình có được yêu cầu xác minh tài khoản hay không?

Bạn sẽ được thông báo từ bộ phận xác minh chứng từ của 188bet thông qua địa chỉ email đăng ký tài khoản tại 188BET và tại mục Chú Ý tại trang chủ trong tài khoản 188BET.

Cần cung cấp chứng từ gì để xác minh tài khoản KYC?

 1. Chứng từ tùy thân:(CMND/ Bằng lái xe/ Hộ chiếu (hình chụp mặt trước và sau).
 2. Xác minh địa chỉ: Sổ Hộ Khẩu/Hoá đơn sinh hoạt điện, nước, ga/ Sao kê tài khoản ngân hàng (bản PDF không hợp lệ)
 3. Chứng minh thu nhập: Bảng lương/Sao kê tài khoản tiết kiệm/Chứng chỉ hoặc hợp đồng KD/Mẫu đơn xác nhận)
 4. Chứng từ gửi tiền: Sao kê tài khoản ngân hàng và Sao kê tài khoản (chụp 3 tháng gần nhất)

Lưu ý: Hình chụp rõ nét và đầy đủ góc cạnh và không bị che khuất bất kì thông tin nào trên chứng từ nếu chứng từ không đầy đủ thông tin và hợp lệ không bên bộ phận KYC sẽ yêu cầu thêm những chứng từ khác, không sử dụng chứng từ/thông tin người thứ 3 để đăng ký tài khoản. 

Cách tải chứng từ lên bằng điện thoại như thế nào?

Đăng nhập vào tài khoản

– Nhấp vào thanh menu bên phải

– Chọn “TÀI KHOẢN CỦA TÔI

– Chọn “XÁC MINH TÀI KHOẢN”

– Nhấp vào nút “TẢI LÊN” ở mỗi loại chứng từ

Thời gian xác minh tài khoản mất bao lâu?

Thường sau khi bạn tải lên trong vòng 6 tiếng, nếu thời gian cao điểm thì có thể lên 120 giờ KYC xử lý. Sau khi hoàn tất xác minh bộ phận sẽ gửi thông báo qua email đăng ký của bạn.

Khi hoàn tất xác minh sau này tôi có cần xác minh nữa không?

Bạn chỉ xác minh một lần duy nhất cho cùng một loại chứng từ, hoặc khi các chứng từ hết hạn bạn sẽ được yêu cầu cung cấp lại chứng từ hợp lệ gần nhất.

Tôi Phải Làm Gì Nếu Không Có Chứng Từ Yêu Cầu?

Nếu bạn không có các chứng từ yêu cầu, bạn có thể cung cấp các chứng từ hợp pháp khác được cấp bởi cơ quan chức năng. Bên phía 188bet sẽ xem xét tùy vào từng trường hợp.

Làm sao biết tôi đã gửi chứng từ xác minh đầy đủ/chính xác chưa?

Bạn sẽ nhận được thông báo từ Bộ Phận Chứng Từ thông qua email hoặc tại mục THÔNG BÁO khi bạn đăng nhập tài khoản 188BET.

bạn cũng có thể kiểm tra cập nhật tại trang Xác Minh Tài Khoản về trạng thái của các loại chứng từ.

WEBSITE & DI ĐỘNG

Tại sao không vào được link 188bet?

Một số mạng tại Viêt Nạm hạn chế truy các trang nhà cái nói chung, nên nhà cái luôn cập nhập link vào khi 188bet bị chặn thường xuyên. Bạn có thể cập nhập link truy cập mới nhất của 188bet tại bongdasao.com. Chúng tôi cập nhập link vào 188bet mới nhất không bị chặn nhanh chóng và chuẩn xác.

Làm sao để tải ứng dụng 188bet?

Bạn truy cập vào bongdasao.com nhấp vào đường link 188bet Mobile, bạn sẽ thấy nút TẢI XUỐNG của ứng dụng 188bet. Xem thêm Hướng dẫn tải ứng dụng 188bet tại đây.

Cách xử lý 188BET App load chậm?

Bạn chuyển mạng từ Wifi qua 3G và xóa cookies trên thiết bị để cải thiện tốc độ truy cập của ứng dụng.

Yêu cầu hệ điều hành đối với ứng dụng 188bet

Ứng dụng 188bet yêu cầu hệ điều hành Android 6 trở lên, dành cho iOS 11 trở lên.

Cách tải ứng dụng về iOS như thế nào?

B1: Nhấn nút TẢI ỨNG DỤNG.

B2: Sau khi hoàn tất cài đặt, Ứng Dụng 188BET sẽ được hiển thị trên màn hình

B3:  Trước khi sử dụng, cho phép bật ứng dụng bằng cách nhấp “Tin Cậy

Truy cập Cài đặt > Cài đặt chung > Quản lý Thiết bị và nhấn Tin Cậy “Cube Limited“.

Cách tải ứng dụng về Android như thế nào?

Cài đặt > Màn hình khóa và bảo mật > Không rõ nguồn gốc > Bật tính năng.

B1:  Nhấn nút TẢI ỨNG DỤNG.

B2: Khởi động tập tin cài đặt.
Lưu ý: Kiểm tra mục Thông Báo hoặc Tệp Đã Tải Xuống nếu tập tin cài đặt không tự động mở.

B3: Bấm mở ứng dụng khi cài đặt hoàn tất.

B4:  Cho phép ứng dụng truy cập vào thiết bị.

Lưu ý: Ứng dụng cần truy cập thiết bị để có thể hoạt động tối ưu.

Thời gian gửi tiền trên ứng dụng và website có như nhau không?

Thời gian gửi tiền là GIỐNG nhau đối với gửi tiền trên ứng dụng và website 188bet.

KHUYẾN MÃI

Làm sao để tham gia khuyến mãi thưởng 100% nạp tiền?

Rất đơn giản bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản -> Chọn mục KHUYẾN MÃI trên thanh menu -> Bấm vào nút THAM GIA NGAY

Tạo tài khoản 188BET! Chỉ 1 Bước! Đăng ký tài khoản 188BET Mới Nhất!
Hướng dẫn nhận khuyến mãi 188bet

Làm sao để hủy tham gia khuyến mãi?

Bạn KHÔNG thể yêu cầu hủy Tiền Thưởng sau khi Tiền Thưởng đã được cập nhật vào tài khoản 188BET.

Tiền thưởng khuyến mãi có rút được không?

Tùy thuộc vào khuyến mãi khác nhau sẽ có điều kiện rút tiền riêng, Ví dụ khuyến mãi gửi tiền lần đầu bạn cần trải qua 20 vòng cược trước khi làm lệnh rút tiền.

20 vòng cược của khuyến mãi thưởng 100% khoản nạp đầu tiên là sao?

Bạn tham khảo ví dụ sau đây:

Ví dụ: Bạn nạp 2,000,000 VND. Bạn sẽ nhận được Tiền Thưởng như sau:

Tiền Thưởng = 2,000,000 VND x 100% = 2,000,000 VND. Thành Viên A sẽ được nhận số Tiền Thưởng tối đa = 1,500,000 VND (vì khuyến mãi này thưởng tối đa là 1.5 triệu). 

Trước khi yêu cầu rút tiền được thực hiện, bạn cần đặt cược = (1,500,000 VND + 1,500,000 VND) x 20 = 60,000,000 VND tại bất kỳ sản phẩm 188BET.

Làm thể nào để kiểm tra tiền thưởng khuyến mãi?

 

Để kiểm tra bạn đăng nhập tại khoản 188bet -> Chọn Giao dịch gần đây -> Sao Kê -> Khuyến Mãi. Trong đây có thống kê tất cả khoản khuyến mãi 188bet trả thưởng.

LIÊN HỆ CSKH 188

Làm sao để chat với nhân viên 188bet?

Bạn bấm vào mục TRÒ CHUYỆN TRỰC TUYẾN -> Chọn THÔNG TIN KHÁC -> Chọn SẢN PHẨM KHÁC để bắt đầu trò chuyện với nhân viên CSKH của 188bet. 

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP 188bet
Hướng dẫn liên hệ bộ phận CSKH 188bet

Lưu ý: Khi đang chat bạn không chuyển qua trang hoặc ứng dụng khác, cuộc trò chuyện sẽ bị nhảy ra ngoài.

Tại sao tôi không gọi được qua số điện thoại?

Số điện thoại bạn cần đăng ký quốc gọi quốc tế, một số mạng không đăng ký sẽ không gọi được. Bạn có thể gọi từ 9:00 PM – 12:00PM thì sẽ dễ gặp nhân viên CSKH hơn. 

Khu vực Châu Á

 • Số điện thoại: +852 5808 3608

Nếu không liên hệ được qua Chat bạn có thể liên hệ bộ phận qua email: support-vn@188service.com.

THỂ THAO

Thời gian tính cược trong trận là bao nhiêu phút?

Tất cả cược Bóng đá sẽ được tính dựa trên thời gian thi đấu “90 phút”. Tất cả cược Trong trận sẽ được tính dựa vào kết quả trận đấu sau khi kết thúc “90 phút” thi đấu, trừ khi có quy định khác trong luật chơi dành cho từng loại cược cụ thể.

Có được đặt cược 2 cửa không?

Theo quy định của 188bet bạn KHÔNG được đặt cược 2 cửa. Nếu hệ thống xác định được các cược 2 cửa sẽ bị trừ tiền thắng hoặc khóa tài khoản.

Cược xâu thường bao lâu mới trả cược?

Tất cả cược thể thao thường sẽ được trả ngay sau khi trận đấu kết thúc hoặc tất cả trận đấu đối với cược kết hợp. Trong trường hợp do lỗi con người, hệ thống hoặc các lỗi trong quá trình cập nhật thông tin từ nguồn kết quả thì cược sẽ được điều chỉnh trong vòng 72 giờ.

Tại sao không hiện thị chức năng trả cược sớm?

Theo như luật thể thao chung 188bet. Trả Cược Sớm chỉ áp dụng ở một số môn thể thao và loại cược nhất định. Trường hợp không hiện thị mục Trả Cược Sớm trong Cược Đã Đặt là do tỷ lệ cược đang cập nhập, mục này sẽ mất để điều chỉnh số tiền, bạn chỉ cập tắt app đi và mở lại sẽ hiện thị bình thưởng.

Nếu cược xâu có 1 trận bị hủy thì kết quả tính như thế nào?

Cược xâu vẫn có hiệu lực, mặc dù trận đấu bị hủy. Tỷ lệ tính cược cho trận bị hủy là (1). VD: Cược xâu 5, 1 trận bị hủy sẽ tính thành xâu 4.

Cược chấp 3 cửa là gì?

Kèo cược “Cược chấp 3 chiều” hay “Cược chấp 3 cửa” là một loại kèo cược đặc biệt được phát triển dựa trên nền tảng là kèo chấp châu Á Handicap. Nhưng khác với kèo chấp châu Á Handicap, kèo cược “Cược chấp 3 chiều” không có các tỷ lệ ¼; ½; ¾…mà chỉ làm tròn kèo chấp là 1 hòa, 2 hòa, 3 hòa…Kết quả thắng thua khi đặt cược sẽ phụ thuộc vào kết quả tương ứng sau 45 phút hoặc cả trận đấu.

Tại sao tôi không tìm thấy hiệp 2 của trận đấu?

Hiệp 2 chỉ thể hiện trong trận, Cược hiệp 2 chỉ xuất hiện khi bắt đầu trận hoặc khi bắt đầu hiệp 2.

Cách cài đặt các kiểu xem cược như thế nào?

Bạn chọn thanh menu bên trái -> Chọn Cài Đặt -> Chọn Hiển Thị Tỷ Lệ Cược.

Tại sao cược bị hủy?

Trường hợp cược bị hủy có thể do nhiều nguyên nhân

 • Kết quả trận này hệ thống báo bị hủy do VAR, nên tất cả cược cược tương tự (cả thắng, cả thua) đều bị hủy 
 • Kết quả trận đấu bị hủy do thời gian thi đâu bất thường
 • Các nguyên nhân khách quan: Thời tiết, cầu thủ, trận bị hoãn, khán giả, …
 • Kết quả trận đấu bị hủy
 • Trận đấu bị hoãn hơn 36 giờ. 
 • Cược CHƯA được hệ thống xác nhận, sau khi đặt xong thì bạn để ý xem thông báo là đã xác nhận thành công chưa. Nếu trạng thái chuyển sang thành công thì cược này mới được tính (trường hợp nay 188bet sẽ hoàn tiền Bạn vào mục Sao Kê > Lịch Sử Cược > Thể Thao > Cược Đã Trả Về để xem chi tiết)

Để xem thông báo cược hủy bạn vào mục Tin Nhắn > Thông Báo.

Trường hợp nếu trận đấu bị hủy, hoãn hoặc dời lại hơn 36 giờ kể từ lúc trận đấu chính thức diễn ra, sau khi có kết quả của ban tổ chức 188BET sẽ thanh toán xử lý hoàn tiền cược cho bạn.

Cược vua phá lưới là gì?

Cược đặt cho cầu thủ ghi được nhiều bàn thắng nhất một giải đấu.

Luật Dead Heat được áp dụng khi nào?

Luật Dead heat được áp dụng nếu như có hơn một cầu thủ ghi bàn nhiều nhất. Luật Dead Heat được áp dụng khi có hơn hai kết quả thắng, Cược sẽ được tính như sau ( Tiền cược / tổng số thắng ) x ( tỉ lệ cược – 1 ) = Tiền thắng cược.

Ví Dụ: Cược đặt người ghi bàn nhiều nhất, tiền cược 1000, tỉ lệ cược 4.2, người ghi bàn nhiều nhất có 2 người. Tiền thắng cược = 1000/2 x ( 4.2 – 1 ) = 1600.

Cược xếp hạng là gì?

Điều Kiện Xếp Hạng thường được thể hiện như sau: Ví dụ: 1/4 – Top 3. Ví dụ này có nghĩa là tỷ lệ cược của Cược Xếp Hạng bằng 1/4 tỷ lệ cược của Cược Thắng. Và Cược Xếp Hạng sẽ thắng nếu như Lựa Chọn Cược đạt được 1 trong 3 hạng đứng đầu giải (Top 3). Tương tự, Điều Kiện Xếp Hạng cũng có thể là 1/5 – Top 5 hoặc 1/5 – Top 7 tùy theo từng giải đấu cụ thể.

Quy định cược luân lưu là gì?

Cược luận lưu có 2 loại

 • Cược chấp luân lưu: Chỉ tính cho 10 trái đầu
 • Cược trên/dưới luân lưu: Tính cho cả trận.

Cược HongKong là gì?

Cược hong kong là tỷ lệ kèo dương. Thua mất tiền cược, thắng thì ăn theo tỷ lệ cược.

cược Malay là gì?

Có 2 cách thể hiện

– Tỷ lệ > 0 -> giống Hongkong

– (-1)< Tỷ lệ < 0 -> Thua bằng tiền cược x tỷ lệ. Thắng thì thắng bằng số tiền đã đặt.

Cược Indo là gì?

Có 2 cách thể hiện

– Tỷ lệ > 0 -> giống Hongkong

– Tỷ lệ < -1 -> Thua bằng tiền cược x tỷ lệ. Thắng thì thắng bằng số tiền đã đặt.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP 188bet
Hướng dẫn cài đặt kiểu xem kèo 188bet