Ronaldo cùng con trai và dự định thuê người đẻ mướn

C. Ronaldo Sắp Có Con Sinh Đôi Từ Người Đẻ Mướn?

Link 188BET 1 Link 188BET 2 Link 188BET 3

Ronaldo Chuẩn bị chào đón thêm 2 đứa con?

Theo một nguồn tin không thể sốc hơn từ báo chí Anh, cựu ngôi sao của Man Utd sắp chuẩn bị chào đón thêm 2 đứa con. Đặc biệt là với một người mẹ Mỹ chứ không phải cô bạn gái hiện tại Georgina Rodriguez.
Tờ The Sun mới đây đã đăng tải một thông tin khiến nhiều người không khỏi bất ngờ về việc Ronaldo chuẩn bị thuê người đẻ mướn tiếp cho mình. Thú vị hơn là, siêu sao Bồ Đào Nha sắp trở thành bố của một cặp song sinh.

“Ronaldo cho rằng đây chính là lúc con trai mình cần có thêm em. Anh ấy cùng gia đình đang rất mong đợi tới khoảnh khắc hai thiên thần mới sẽ chào đời. Ronaldo rất muốn giữ kín những chuyện đời tư của mình. Do đó anh cũng chỉ tiết lộ chuyện này với những người thân cận của anh”, nguồn tin giấu tên và được cho là có quan hệ đặc biệt với Ronaldo đã chia sẻ trên tờ The Sun.

Vẫn “tương tự” như đứa con trai đầu lòng, lần sinh thêm thứ hai này Ronaldo vẫn sẽ nhờ người đẻ hộ, dù hiện tại anh đang có bạn gái. Người mang thai lần này cũng là một phụ nữ có quốc tịch Mỹ, dù vậy thông tin này vẫn chưa có tính xác thực cho lắm. Và ngày sau khi hai em bé chào đời, tiền đạo 32 của Real Madrid sẽ đưa ngay về căn biệt thự 5 triệu bảng của mình.

Cho đến nay vẫn không có bất kỳ thông tin gì về “người mẹ” của cậu con trai Cristiano Jrn, ngoài việc cho biết người mẹ mang quốc tịch Mỹ và thù lao nhận được từ việc “giúp đỡ” cho Ronaldo là 10 triệu bảng. Ronaldo đang làm mọi cách để đảm bảo sự riêng tư cho cho bản thân và gia đình của mình.

Ronaldo cùng con trai và dự định thuê người đẻ mướn
Ronaldo Junior sắp có thêm em
Facebook Comments

Chia sẻ bài viết: