[Video] Cristiano Ronaldo quyết giữ im lặng trước nghi án trốn thuế!

Link 188BET 1 Link 188BET 2 Link 188BET 3

Cristiano Ronaldo quyết giữ im lặng trước nghi án trốn thuế!

Cơ quan thuế đã ra cáo buộc với mức án 5 năm tù và Cristiano Ronaldo quyết giữ im lặng trước nghi án trốn thuế!

Vào khoảng tháng 5 trước thềm Chung Kết Cúp C1 cơ quan thuế đã lên tiếng về việc trốn thuế của chân sút siêu sao Real Madrid. Và vụ án càng trở nên căng thẳng khi văn phòng công tố Viên Madrid công bố đã nộp đơn kiện tiền đạo huyền thoại người Bồ Đào Nha trốn thuế với số tiền khoảng 14.7 Triệu Bảng Anh.

Tuy nhiên trước sự kiện tụng ầm ĩ này, Cristiano đã có câu trả lời đối với người hâm mộ của mình. Anh đã đăng tải hình ảnh giơ ngón tay lên miệng nhầm ám chỉ việc giữ im lặng kèm theo dòng chú thích” Đôi khi câu trả lời tốt nhất chính là giữ im lặng🇵🇹”

Sometimes the best answer it's to be quiet 🇵🇹

A post shared by Cristiano Ronaldo (@cristiano) on

Điều này cho thấy điều chân sút ngôi sao quan tâm đến bây giờ chính là luyện tập cùng Bồ Đào Nha để chuẩn bị sẵn sàng cho Confederations Cup. Cristiano Ronaldo đang có những buổi luyện tập hăng say cùng với đồng đội của mình. Khi được quay hình anh cũng đặt ngón tay lên môi của mình nhằm muốn lên tiếng đây không phải là lúc để bình luận vấn đề này.

Ngoài ra, khi được giới phóng viên hỏi về cáo buộc trốn thuế trong lúc Ronaldo vừa bước xuống xe của đội tuyển. Anh cũng thẳng thắng trả lời :” Tôi hoàn toàn trong sạch.” “Luôn luôn như vậy”

Cristinao Ronaldo đang cùng đội tuyển Bồ Đào Nha luyện tập tại Kazan để chuẩn bị với cuộc đụng độ với Mexico vào Chủ Nhật này.

Ronaldo trong buổi luyện tập của Bồ Đào Nha
Ronaldo trong buổi luyện tập của Bồ Đào Nha
Alves và Ronaldo đùa giỡn với nhau trong lúc luyện tập
Alves và Ronaldo đùa giỡn với nhau trong lúc luyện tập

Đồng đội của Ronaldo tại đội tuyển Bồ Đào Nha Bruno Alves đã ca ngợi Ronaldo mặc kệ những cáo buộc trốn thuế:” Không có lời nào có thể diễn tả sự tôn trọng của tôi dành cho Ronaldo. Anh ấy luôn là người chiến thắng ở mọi mặt trận. Anh ấy chính là thần tượng của tất cả mọi người…kể cả những cầu thủ như tôi.”

 Hãy đăng ký tài khoản ngay hôm nay để tận hưởng giải trí trực tuyến bất tận  và thắng lớn tại 188BET!

Cách đăng ký Tài Khoản 188BETCách gửi tiền tại 188BETKhuyến mãi tại 188BET

1,500,000 Triệu Đồng Thưởng Khoản Gửi Đầu Tiên cùng cơ hội Rinh Iphone 7 Plus Đỏ Sang Chảnh đang chờ bạn!

Trải nghiệm giải trí đỉnh cao 188BET

Facebook Comments

Chia sẻ bài viết: