Seagame 29 Việt Nam Được Bao Nhiêu Huy Chương Vàng?

Link 188BET 1 Link 188BET 2 Link 188BET 3

Seagame 29 là một sự kiện thể thao lớn được tổ chức tại khu vực Đông Nam Á. Đây là mùa giải thi đấu lớn mà Việt Nam giành được nhiều thành tích lớn từ các môn thể thao. Vậy Seagame 29 Việt Nam được bao nhiêu huy chương vàng? Để giải đáp các thắc mắc đó các bạn cùng đọc các thông tin chia sẻ dưới đây. Chia sẻ của bongdasao dưới đây sẽ giúp bạn có câu trả lời chính xác nhất.

viet nam duoc bao nhieu huy chuong vang seagame 29

Việt Nam giành được bao tấm huy chương vàng tại Seagame 29?

Seagame 29 Việt Nam đứng thứ 3 trong bảng xếp hạng huy chương vàng 

Seagame 29 vừa mới khép lại năm 2017 nhưng đã để lại nhiều dấu ấn đẹp trong lòng người hâm mộ thể thao. Đặc biệt, đội tuyển Việt Nam trong Seagame 29 Việt Nam đã cán mốc 58 huy chương vàng, hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu đề ra. Trong bảng xếp hạng số lượng các huy chương của đoàn thể thao thì Việt Nam đứng thứ 3 trong tổng số 11 quốc gia tại khu vực tham gia Seagame.

>> Xem thêm: Khuyến Mãi 188BET! Khuyến Mãi Mới Nhất và Thưởng Nhiều

Trong ngày thi đấu thể thao cuối cùng, đoàn thể thao Việt Nam đã giành được 7 huy chương tại các môn thể thao: chạy đua cự ly ngắn – 4 huy chương nhảy cầu – 2 huy chương; cử tạ – 1 huy chương. Tấm huy chương cuối cùng trong tổng số 58 huy chương vàng được khép lại bởi lực sĩ Hoàng Tấn Tài ở hạng cân 85 kg.

Khép lại đoàn thể thao Seagame 29 Việt Nam giành được 58 huy chương vàng, 50 huy chương bạc, 60 huy chương đồng và hoàn thành được chỉ tiêu đề ra.

Thành công chung của đội tuyển Việt Nam tại Seagame 29 là kết quả của sự cố gắng và công sức của vận động viên, huấn luyện viên đem lại. Đặc biệt là sự cổ vũ nhiệt tình nhất của những người hâm mộ thể thao tại Việt Nam. 

viet nam duoc bao nhieu huy chuong vang seagame 29

Việt Nam đứng thứ 3 trong bảng tổng sắp huy chương 

Bảng tổng sắp huy chương tại Seagame 29 chung cuộc 

Seagame 29 Việt Nam là năm thành công của đoàn thể thao Malaysia. Đoàn thể thao Malaysia giành được 145 huy chương vàng, 92 huy chương bạc, 86 huy chương đồng. 

Đứng ở vị trí thứ 2 là Thái Lan trong nền thể thao hàng đầu khu vực với 72 huy chương vàng, 86 huy chương bạc và 88 huy chương đồng. Đó là sự cố gắng không ngừng của đoàn thể thao Thái Lan.

Đứng ở vị trí thứ 3, Việt Nam đã giành được 58 huy chương vàng trong tổng số 168 huy chương. Đội tuyển Việt Nam đã nỗ lực hết mình để có được kết quả như kỳ vọng. 

Đứng ở vị trí thứ 4 là Singapore với tổng số 188 huy chương. Đội tuyển thể thao Singapore trong ngày cuối của đại hội thể thao dù đã vượt Việt Nam giành thêm 3 huy chương bạc, 1 huy chương đồng như vẫn ít hơn 1 huy chương vàng. 

Trong kỳ đại hội thể thao Seagame lần thứ 29 chỉ có duy nhất 2 đoàn thể thao là  Brunei và Timor Leste là không giành được bất kỳ HCV nào. Đoàn thể thao Timor Leste giành được số lượng huy chương hạn chế 3 huy chương đồng. 

Kết thúc mùa Seagame lần thứ 29 tại đất nước Malaysia, hứa hẹn 2 năm sau  Seagame lần thứ 30 sẽ được tổ chức tại đất nước Philippines. Đặc biệt, trong kỳ đại hội Seagame lần thứ 31 sẽ được tổ chức tại Việt Nam. Đoàn thể thao Việt Nam sẽ không ngừng cố gắng để giành được tấm huy chương vàng xuất sắc nhất cho nước nhà. 

Trên đây là các thông tin hữu ích về số lượng tấm huy chương vàng đoàn thể thao Seagame 29 Việt Nam. Với các thông tin hữu ích trên sẽ giúp cho những người hâm mộ thể thao có thêm nhiều kiến thức thể thao tuyệt vời nhất.

>> Xem thêm bài viết về Quốc Gia Đăng Cai Seagame Nhiều Nhất tại đây https://bongdasao.com/tham-gia-tai-188bet/huong-dan-ca-cuoc-tai-188bet/quoc-gia-dang-cai-seagame-nhieu-nhat/

Facebook Comments

Chia sẻ bài viết: