Bảng Xếp Hạng Huy Chương Seagame 30 Cập Nhật Thông Tin Mới Nhất

Link 188BET 1 Link 188BET 2 Link 188BET 3

Một trong những sự kiện nổi bật sắp diễn ra trong thời gian tới đây chính là SEA Games 30. Nếu như là một người hâm mộ thể thao, chắc chắn bạn còn nhớ tại SEA Games 29, Việt Nam chỉ giữ ở vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng huy chương. Chính vì vậy, rất nhiều người hy vọng Việt Nam sẽ có một vị trí “xứng tầm” hơn trong bảng xếp hạng huy chương seagame 30.

Một số thông tin về seagame 30

bảng xếp hạng huy chương seagame 30

sẽ được tổ chức lại Philippines từ cuối tháng 11

Bóng đá sao cho biết theo thông tin chính thức, đại hội thể thao Đông Nam Á 2019, thường được gọi tắt là Seagame 30 sẽ được tổ chức tại Philippines từ 30/11 đến 11/12. Dự kiến các môn thi đấu được tổ chức lên đến 56 môn với gần 1 vạn vận động viên. Theo đó số lượng huy chương Sẽ được trao cho các thành viên và đội tuyển thi đấu gồm 529 bộ huy chương ở tất cả các bộ môn.

Kỳ vọng của Việt Nam trong bảng xếp hạng huy chương Seagame 30

Với một số lượng huy chương nhiều như vậy, các vận động viên luôn hy vọng rằng Việt Nam sẽ đứng đầu trong bảng xếp hạng này. Để sự kỳ vọng ấy trở thành hiện thực, các thành viên của mỗi bộ môn từ bóng đá nữ, bóng đá nam, bắn súng, trượt ván, cử tạ,… luôn nỗ lực tập luyện mỗi ngày.

Bảng xếp hạng huy chương SEA Games 29

 Việt Nam đứng ở vị trí thứ tư trong bảng xếp hạng SEA Games 29

bảng xếp hạng huy chương seagame 30
Bảng Xếp Hạng Seagame 30 Thông Tin Chính Thức

Vì Seagame 30 chưa chính thức bắt đầu nên người hâm mộ trên cả nước vẫn phải chờ đợi các bộ môn thi đấu. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể căn cứ vào bảng xếp hạng huy chương của những mùa giải trước để dự đoán vị trí của Việt Nam trong khu vực Đông Nam Á. Ở seagame 29, 3 nước có số lượng huy chương nhiều hơn Việt Nam là:

  • Malaysia với 119 huy chương trong đó có 50 huy chương vàng, 37 huy chương bạc và 32 huy chương đồng.
  • Thái Lan đứng ở vị trí thứ hai với 81 huy chương trong đó có 17 huy chương vàng, 30 huy chương bạc và 34 huy chương đồng.
  • Vị trí thứ 3 dành cho Singapore với 74 huy chương trong đó có 27 giải huy chương vàng, 23 huy chương bạc và 24 huy chương đồng.

Việt Nam nằm ở vị trí thứ tư với 71 huy chương trong đó có 28 huy chương vàng, 19 huy chương bạc và 24 huy chương đồng. Riêng số lượng huy chương vàng của Việt Nam đứng ở vị trí thứ hai chỉ sau Malaysia, nhiều hơn hẳn số lượng huy chương vàng Singapore và Thái Lan giành được. Số lượng huy chương mà các quốc gia giành được đứng sau Việt Nam là:

  • Indonesia với 64 huy chương, đứng ở vị trí thứ năm.
  • Vị trí thứ 6 thuộc về Philippines với 45 huy chương.
  • Myanmar nằm ở vị trí thứ 7 trong bảng xếp hạng với 17 huy chương.
  • 3 quốc gia ở vị trí cuối cùng là Brunei với 6 huy chương, Campuchia với 5 huy chương và Lào chỉ có duy nhất hai huy chương.
  • Riêng Đông Timor là quốc gia không có bất kỳ huy chương nào trong đại hội thể thao Đông Nam Á, đứng ở vị trí cuối cùng trong bảng xếp hạng.

Thông tin về bảng xếp hạng huy chương Seagame 30 sẽ được cập nhật sớm nhất ngay sau khi môn thi đấu cuối cùng diễn ra. Chính vì vậy người hâm mộ không nên quá nóng lòng trong thời gian chờ đợi này.

Các Kênh Truyền Hình Trực Tiếp Seagame 30 Năm 2019 Có Sự Thay Đổi

Facebook Comments

Chia sẻ bài viết: