Đua Xe F1 2020 Tìm Hiểu Mùa Giải Mới Với Nhiều Chặng Đua Hấp Dẫn

Link 188BET 1 Link 188BET 2 Link 188BET 3

Tìm hiểu về giải đua xe F1 2020 uy tín và hiệu quả

Trong mùa giải đua xe F1 2020 rất có thể chúng ta sẽ được chứng kiến rất nhiều thành tích huyền thoại của Michel Schumacher bị cân bằng. Một phần là do tay đua Lewis Hamilton đang có sự vươn lên mạnh mẽ khi có sự cách biệt không quá xa. Cùng với đó là những thế hệ trẻ đang lên và đang tạo ra nhiều sự khác biệt trong đường đua F1. Dưới đây là một số thành tích rất dễ bị bẻ gãy trong mùa giải tới.

Số mốc chiến thắng chặng đua

Trong mùa giải này, số lần chiến thắng chặng rất dễ bị thay đổi.

Nhận đinh bóng đá sao cho biết thành tích đầu tiên rất dễ bị xô đổ trong mùa giải này đó chính là số lần chiến thắng chặng đua. Cho đến thời điểm hiện tại thì Hamilton chỉ kém đúng 8 lần so với thành tích 91 lần đăng quang của Schumacher. Nếu như bạn dành nhiều thời gian để theo dõi đường đua F1 thì có thể nhận thấy rằng, với tỷ lệ chiến thắng trung bình 9 chặng kể từ khi anh gia nhập vào hàng ngũ “Mũi tên bạc”.

188BET Tự Hào Trở Thành Nhà Tài Trợ Chính Thức Cho Giải Đua Xe F1

 

Dù vậy, bạn vẫn có thể tin tưởng vào Schumacher. Bởi, Schumacher chỉ mất có 248 chặng để có thể đạt được cột mốc trên, còn Hamilton thì mất tới 250 chặng đua. Nhiều người nghĩ rằng, thành tích này khó bị xô đổ, nhưng mọi thứ có thể sẽ sớm thay đổi trong mùa giải đua xe F1 sắp tới.

Số lần vô địch liên tiếp

Có thể nhận thấy rằng, cho đến thời điểm hiện tại thì Ferrain đang cố gắng hết mình và mong muốn hướng tới chức vô địch 7 năm liên tiếp. Đây cũng là một cơ hội lớn, giúp cho họ trở thành nhà cung cấp động cơ đầu tiên có thể chiến thắng được giải vô địch cá nhân thứ 7 liên tiếp kể từ khi Ford – Cosworth làm được 1968 đến năm 1974.

Tân vương mới của F1 trẻ nhất

Có thể là Max hoặc cũng có thể là Charles trở thành tân vương trẻ trong lịch sử.

Với mong muốn nhăm nhe lật đổ Merceder, liệu có thể Red Pull và Ferrari đưa Max Verstappen hay Charles Leclerc sẽ trở thành tân vương trẻ nhất của đường đua F1? Nếu có thể làm được điều đó, thì họ sẽ là những người có thể xô đổ đi được những kỷ lục cũ mà trước đó Sebastian Vettel đã làm được sau khi đăng quang vào năm 2010, khi mới vừa 23 tuổi.

Top ghi điểm trong số chặng về đích

Trong mùa giải đua xe F1 2020 sẽ rất có thể sẽ có nhiều sự thay đổi trong bảng danh sách số chặng đua về đích trong top ghi điểm. Đối với Schumacher thì từ năm 1996 đến năm 2006 và năm 2010 đến năm 2012 thì anh đã ghi tên mình trong 221 chặng đua. 

Tuy nhiên, thành tích mà anh đạt được cũng không bỏ lại quá xa so với Hamilton hay Kimi Raikkonen. Bởi, họ chỉ kém Schumacher 8 lần trong top 10 người ghi điểm số chặng về đích nữa mà thôi. Rất có thể, trong mùa giải này, bộ đôi này hoàn toàn có thể hoàn thành chỉ trong nửa mùa giải mà thôi.

Số chặng đua xuất phát

Đua xe F1 2020

Rất có thể Raikkonen sẽ trở thành tay lái có nhiều kinh nghiệm nhất.

Bắt đầu sự nghiệp vào những năm 1993 và giải nghệ vào năm 2011, Ruben Barrichello đã có cho mình tới 332 chặng đua xuất phát. Tuy nhiên, nếu như không có gì thay đổi thì trong mùa giải 2020 chúng ta sẽ được chứng kiến thêm một sự thay đổi mới khi mà Raikkonen đã có tới 312 GP trước mùa giải.

Hy vọng rằng, với những thông tin trên đã cho bạn những thông tin hữu ích về những kỷ lục có thể phá vỡ tròng đường đua xe F1 2020. Cuộc đua nào cũng có nhiều kịch tính và bất ngờ, nhưng tất cả cũng chỉ là những dự đoán trước. Hãy cùng chờ xem  Schumacher sẽ bảo vệ thành tích của mình như thế nào nhé!

Truy cập link vào 188BET để theo dõi thêm các tin tức cá cược F1 uy tín nhất

Facebook Comments

Chia sẻ bài viết: