Neymar Giấc Mơ Chơi Bóng Cùng Hazard Có Thể Thành Sự Thật

LINK VÀO 188BET MỚI NHẤT 2021

LINK 1 LINK 2 LINK 3

Neymar, bongdasao cho biết người đàn ông hiện đang có vai trò cực lớn tại Santiago Bernabeu đã tiết lộ rất ít để dập tắt những tin đồn xung quanh việc chuyển nhượng sắp tới của câu lạc bộ.

Huấn luyện viên của Real Madrid , Zinedine Zidane nói rằng giấc mơ được chơi bên cạnh Eden Hazard của Neymar có thể trở thành sự thật tại Santiago Bernabeu giữa những tin đồn về một loạt các ngôi sao lớn sẽ đến thủ đô Tây Ban Nha vào mùa hè này.

Xem thêm các tin tức bên lề sân cỏ khác tại đường link sau:
https://bongdasao.com/ben-le-san-co/

Neymar

Los Blancos đã phải chịu đựng một mùa giải khủng khiếp bằng các tiêu chuẩn cao của riêng họ. Đồng thời với một thất bại trong việc thay thế chỗ trống mà tay săn bàn hàng đầu Cristiano Ronaldo được cho là một phần lớn nguyên nhân thất bại của Madrid khiến họ mất khả năng cạnh tranh ngôi vương tại La Liga và bị loại khỏi Champions League bởi Ajax.

Các báo cáo đã chỉ ra rằng Zidane sẽ có một ngân sách khổng lồ để chi cho việc xây dựng lại đội hình vào mùa hè, với những cầu thủ như Hazard, Neymar, Paul Pogba và Kylian Mbappe đều được cho là có khả năng đến với sân Santiago Bernabeu – và chính Zizou đã phát biểu rất ít để làm yên lặng vấn đề đang sôi sục và nhận rất nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ lẫn nhà chuyên môn.

Khi được hỏi liệu Neymar có thể hiện thực hóa mong muốn được góp mặt cùng Hazard ở Tây Ban Nha hay không, Zidane đã nói trong một cuộc họp báo: “Có. Rất nhiều cầu thủ muốn đến đây và chơi cho Real Madrid, nhưng hãy xem điều gì sẽ xảy ra trong tương lai.

Neymar

Tôi sẽ có nhiều quyền quyết định chuyển nhượng và ký hợp đồng chứ? Không. Tôi thậm chí không phải là ông chủ trong nhà của mình! Có những người ở đây rất quan trọng với câu lạc bộ. Tuy nhiên chúng tôi phải đưa ra quyết định và chọn lựa những người phù hợp để có thể phối hợp nhuần nhuyễn với nhau trên sân cỏ lẫn ngoài phòng tập”.

Zidane từ chối đề cập đến vấn đề của Hazard khi các nhà báo đã hỏi về việc Hazard có thể chơi bên cạnh Gareth Bale hay không – khi những tin đồn tiếp tục xoay quanh việc cầu thủ chạy cánh người xứ Wales sẽ rời đi vào mùa hè.

“Mọi người có thể thấy Bale đang hạnh phúc. Cho dù anh có chơi hay không chơi bóng … anh đã có khoảng thời gian chơi bóng dưới sự huấn luyện của tôi. Vào cuối của mùa giải, chúng ta sẽ thấy những gì phải diễn ra. Tôi không phải là người nói Gareth phải làm gì bây giờ. Anh ấy là một cầu thủ, là một phần trong kế hoạch của chúng tôi.

Anh ấy đã chơi rất nhiều trận bóng và anh ấy sẽ được ra sân nhiều hơn trước khi kết thúc mùa giải năm nay”. 

188BET Di Động! Link 188BET, Link vào 188bet trên điện thoại nhanh nhất

Chia sẻ bài viết: