Tin Tức Thể Thao Seagame Tổng Hợp Điểm Tin Đáng Chú Ý

Link 188BET 1 Link 188BET 2 Link 188BET 3

Tìm hiểu về tin tức thể thao Seagame

Chỉ còn 2 tháng nữa thôi là sự kiện thể thao lớn nhất khu vực Đông Nam Á sẽ chính thức khởi tranh. Hãy cùng bongdasao tổng hợp một số tin tức thể thao Seagame đáng chú ý ngay sau đây.

Tin tức thể thao Seagame đáng chú ý nhất: đội tuyển bóng đá nam Việt Nam chuẩn bị cho trận giao hữu U22 UAE

Môn thể thao vua chính là tin tức thể thao Seagame được quan tâm nhất hiện nay. Trong đợt tập trung này, đội tuyển Việt Nam tập trung đến gần 60 cầu thủ để chuẩn bị cho nhiều giải đấu quan trọng. Gần nhất là vòng loại World Cup gặp Malaysia vào 10/10 tới đây, tiếp đó là mục tiêu “săn vàng” tại Seagame 30.

Trong thời gian qua, ban huấn luyện của đội tuyển Việt Nam đã phải rất vất vả khi liên tục “chạy sô” giữa đội tuyển Quốc gia và U22. Không chỉ bổ sung về lực lượng, đội tuyển U22 Việt Nam còn được bổ sung về đội ngũ ban huấn luyện. Cụ thể là 1 huấn luyện viên thể lực và 1 trợ lý ngôn ngữ.

Đối với đội tuyển U22 Việt Nam tham dự Seagame 30, một số cái tên quen thuộc bao gồm: Hà Đức Chinh, Bùi Tiến Dũng, Bùi Tiến Dụng, Nguyễn Tiến Linh,… đều góp mặt. Ngoài ra còn có những cái tên mới, những cá nhân rất xuất sắc đã đánh bại U22 Trung Quốc với tỉ số 2 – 0 cách đây không lâu.

Các Kênh Truyền Hình Trực Tiếp Seagame 30 Năm 2019 Có Sự Thay Đổi
Tin tức thể thao Seagame

Đội tuyển U22 Việt Nam tích cực chuẩn bị cho trận giao hữu U22 UAE

Ngày 27/9 và ngày 3/10 tới đây, đội tuyển U22 Việt Nam sẽ có trận bóng giao hữu với các đàn anh trong đội tuyển Quốc Gia. Sau đó, toàn đội sẽ di chuyển vào thành phố Hồ Chí Minh chuẩn bị cho trận đấu giao hữu với U22 UAE. Đây sẽ là phép thử hiệu quả để U22 Việt Nam đánh giá chất lượng trước khi bước tới Seagame 30.

Điền kinh Việt Nam lo sợ “mất vàng”

Một tin tức thể thao Seagame được quan tâm không kém chính là: Nữ hoàng nhảy xa Thu Thảo nộp đơn xin không tham dự Seagame 30. Sau giải vô địch quốc gia mới đây, cơ đùi sau của Thu Thảo bị co giật.

Tin tức thể thao Seagame

Nữ hoàng nhảy xa Thu Thảo

Chấn thương này Thu Thảo từng mắc phải tại ASIAD 2018 nhưng chưa được chữa trị dứt điểm. Việc vừa thi đấu, vừa chữa trị khiến cho trấn thương không lành hẳn, không có thời gian phục hồi. Đây là một tin buồn đối với làng điền kinh Việt Nam khi Thu Thảo là đương kim vô địch nội dung nhảy xa ASIAD.

Bơi lội Việt Nam mới mục tiêu đạt từ 11 – 14 huy chương vàng

Cùng với điền kinh, bơi lội là một trong những bộ môn được kỳ vọng sẽ mang lại huy chương vàng nhiều nhất cho đoàn thể thao Việt Nam. Trong đó, không thể không nhắc đến Nguyễn Thị Ánh Viên – tài năng đặc biệt của thể thao Việt Nam trong những năm gần đây.

Mặc cho những thành tích đáng thất vọng tại đấu trường châu lục và thế giới, Ánh Viên vẫn là niềm hy vọng của bơi lội Việt Nam. Theo thống kê, Ánh Viên hầu như không có đối thủ tại khu vực Đông Nam Á. Chính vì vậy, số lượng huy chương vàng của đoàn thể thao Việt Nam phụ thuộc rất nhiều vào cô gái 22 tuổi này.

Tin tức thể thao Seagame

Nguyễn Thị Ánh Viên với mục tiêu 8 huy chương vàng

Một số cái tên sáng giá khác của bơi lội Việt Nam không thể không kể đến chính là Nguyễn Huy Hoàng và Kim Sơn. Là vận động viên bơi lội đầu tiên của Việt Nam giành huy chương bạc Asian Game, Nguyễn Huy Hoàng nhất định sẽ không chỉ giành 1 huy chương vàng tại Seagame 30. Còn đối với Kim Sơn, chàng trai 17 tuổi này với hy vọng tiếp tục lập nên kỳ tích cho thể thao Việt Nam.

Trên đây là một số tin tức thể thao Seagame được chú ý nhất. Hãy cùng chờ đón và cổ vũ cho đoàn thể thao Việt Nam tại Seagame 30 diễn ra vào cuối tháng 11 nhé.

Trả Cược Sớm 188BET (CASH OUT), Quản Lý Cược Đặt Linh Hoạt Hơn

Facebook Comments

Chia sẻ bài viết: