Các Kênh Truyền Hình Trực Tiếp Seagame 30 Năm 2019 Có Sự Thay Đổi

Link 188BET 1 Link 188BET 2 Link 188BET 3

Các kênh truyền hình trực tiếp Seagame chính thức

Bóng đá sao cho biết Seagame 30 là một trong những giải thi đấu thể thao đang được nhiều nước Đông Nam Á chờ đón trong tháng 11 sắp tới đây. Tuy nhiên, trong mùa giải lần này các kênh truyền hình trực tiếp Seagame 30 sẽ có nhiều sự thay đổi, không phải kênh nào cũng có thể chiếu chương trình. 

Các kênh truyền hình trực tiếp Seagame 30 sẽ thuộc đài truyền hình VTV 

Vào sáng ngày 10/9, Đài truyền hình VTV Việt nam đã chính thức xác nhận sẽ sở hữu bản quyền phát trực tiếp Seagame 30, đặc biệt là những trận đấu của các đội tuyển U22 Việt Nam. Với việc sở hữu bản quyền phát trực tiếp Seagame 30 theo thông lệ, các nước chủ nhà của mỗi đội tuyển tham gia sẽ không được mang ra để kinh doanh. 

Trả Cược Sớm 188BET (CASH OUT), Quản Lý Cược Đặt Linh Hoạt Hơn
Image result for các kênh truyền hình trực tiếp seagame 30

VTV sở hữu bản quyền phát trực tiếp Seagame 30 miễn phí

Vậy nên, trong năm nay các đài truyền hình các nước chỉ phải bỏ ra số tiền tượng trưng để sở hữu quyền phát trực tiếp các trận đấu. Ở Việt Nam, đài truyền hình VTV sẽ là đơn vị đại diện sở hữu bản quyền.

VTV đã nắm giữ được bản quyền Seagame 30 với một mức chi phí tượng trưng lên tới vài nghìn USD. Do là bản quyền miễn phí, nên hầu hết các kênh sóng VTV từ VTV1, VTV2, VTV3,…trong mùa giải Seagame 30 cũng sẽ được phát sóng hoàn toàn miễn phí.

Các môn thể thao sẽ được phát sóng trực tiếp trong mùa giải Seagame 30

Theo dự kiến mới nhất của nước chủ nhà Philippines, tại Đại Hội Thể Thao Khu Vực Đông Nam Á Seagame 30 lần này sẽ truyền hình trực tiếp 15/56 môn thi đấu. Trong đó bao gồm các môn phổ biến nhất là: Thể dục dụng cụ, môn thể thao dưới nước, điền kinh,… và đặc biệt là bóng đá. 

Image result for các kênh truyền hình trực tiếp seagame 30

Bóng đá là môn thi đấu được mong chờ nhất tại mùa giải Seagame 30

Theo thông báo của nước chủ nhà Philippines ban đầu chỉ có ý định phát trực tiếp 11/56 môn thi đấu. Tuy nhiên, sau khi tiếp nhận đề xuất của nhiều đài truyền hình của các quốc gia có đội tuyển đi tham gia thi đấu thì nước chủ nhà đã tăng số môn trực tiếp lên 15/56 môn. Trong đó môn bóng đá nam được xem là môn thi đấu quan trọng nhất đang được người hâm mộ quan tâm. 

Với việc chỉ phát trực tiếp 15/56 môn thi đấu sẽ khiến cho nhiều môn thế mạnh của thể thao Việt Nam sẽ không được phát sóng. Theo ông Phan Ngọc Tiến – Trưởng ban thể thao VTV chia sẻ có nhiều nguyên do khiến nước chủ nhà chỉ phát trực tiếp 15 môn thể thao như: tắc đường, địa điểm thi đấu cách xa nhau,… Đây là một trở ngại lớn mà nước chủ nhà lo ngại cho các đài truyền hình của các quốc gia khác đến Philippines ghi hình và tác nghiệp trong kỳ Seagame 30.

Image result for các kênh truyền hình trực tiếp seagame 30 vtv

Theo dõi các môn thi đấu Seagame trực tiếp tại các kênh truyền hình VTV

Vậy nên, người hâm mộ có thể theo dõi được hành trình thi đấu của các đội tuyển U22 Việt Nam thi đấu trong mùa giải Seagame 30 trên các kênh truyền hình VTV hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, nếu các môn thể thao không được BTC giải đấu phát trực tiếp, VTV sẽ cố gắng ghi hình tại Philippines để phát sóng và phục vụ nhu cầu xem của người hâm mộ.

Mùa Seagame 30 đang đến gần, các kênh truyền hình của VTV sẽ phát trực tiếp các trận đấu trong mùa giải. Vì vậy, người hâm mộ có thể theo dõi các trận đấu qua các kênh VTV để xem trực tiếp trọn mùa giải Seagame 30 sống động và chi tiết nhất. Qua đó, mọi người hãy cùng đồng hành và ủng hộ các đội tuyển VN giành nhiều huy chương trong mùa giải này.

Bảng Xếp Hạng Seagame 30 Thông Tin Chính Thức

Facebook Comments

Chia sẻ bài viết: