Cristiano Ronaldo hoàn hảo cười đáp trả màn gây hấn của Torres

[Video] Cristiano Ronaldo hoàn hảo cười đáp trả màn gây hấn của Torres!

Link 188BET 1 Link 188BET 2 Link 188BET 3

[Video] Cristiano Ronaldo hoàn hảo cười đáp trả màn gây hấn của Torres!

Mặc dù được báo chí nhận xét là người vô hình trong trận đụng độ của Real Madrid vs Atletico, chân sút ngôi sao vẫn có tên ở trang nhất nhiều mặt báo với tiêu đề Cristiano Ronaldo hoàn hảo cười đáp trả màn gây hấn của Torres.

Atletico dẫn đầu với tỉ số 2-0 chỉ sau 16 phút của trận đấu nhờ vào pha đánh đầu của Saul Niguez và pha đá phạt đền ghi bàn của  Antoine Griezmann. Thế nhưng giấc mộng lội ngược dòng vỡ tan vì Isco đã rút ngắn tỉ số cho Kền Kền Trắng vào những phút bù giờ của hiệp 1. Đội quân của Diego Simeone cần phải có 3 bàn thắng gỡ hòa để giữ chân các học trò của Zidane, hiển nhiên đây là trọng trách quá khó khăn và Atletico đành phải chia tay với Cúp C1 ngay vòng bán kết dù chiến thắng 2-1 nhưng thua chung cuộc lượt đi và lượt về 2-4.

Cristiano Ronaldo thật sự rất mờ nhạt trong trận đấu này. Thế nhưng, cái tên của Anh lại được nhiều người nhắc đến thông qua màn đáp trả điệu luyện từ pha đẩy người gây hấn của Fernando Torres.

Cuộc xung đột được cho rằng đã xảy ra vì Torres ngứa mắt với màn ăn mừng của Ronaldo với đồng đội Isco. Sau khi Isco ghi bàn thắng giải thoát bế tắc cho Real, tiền đạo người Bồ Đào Nha đã tiến đến ăn mừng và giơ dấu hiệu im lặng đến khán giả cổ vũ trên khán đài. Đây được cho là hành động”ngứa mắt” và khiến Torres nổi nóng.

Hành động ăn mừng bàn thắng của Ronaldo khiến Torres ngứa mắt
Hành động ăn mừng bàn thắng của Ronaldo khiến Torres ngứa mắt

Hai cầu thủ được cho là đã buông ra những lời lẻ xúc phạm nhau. Mặc dầu vậy, những gì người hâm mộ thấy chính là 1 Torres sân si gây hấn xô đầy CR7, và cái đáp trả ngọt ngào bằng 1 nụ cười đẳng cấp của Cristiano Ronaldo.

Cùng xem Video để xem màn tranh cải của 2 chân sút ngôi sao

Facebook Comments
0/5 (0 Reviews)

Chia sẻ bài viết: