Ronaldo có khả năng treo giò 4-12 trận sau màn thắng đậm Barca 3-1 của Real Madrid!

Link 188BET 1 Link 188BET 2 Link 188BET 3

Ronaldo có khả năng treo giò 4-12 trận sau màn thắng đậm Barca 3-1 của Real Madrid!

Sau màn thắng đậm Barca 3-1 của Real Madrid cái tên được nhắc đến nhiều nhất chính là siêu sao Bồ Đào Nha bởi Ronaldo có khả năng treo giò 4-12 trận do đã đẩy trọng tài.

Trận El Clasico ngày hôm qua tưởng chừng là 1 trận đấu nhạt nhẽo nhất từ trước đến nay trong lịch sử. Thế nhưng hiệp 2 đã cứu vãn tình thế với hàng loạt những kịch tính đã diễn ra.

Bắt đầu bằng cú phản lưới nhà của Trung Vệ Pique trong pha nỗ lực cản bóng từ Marcelo, Real Madrid vô tình dẫn đầu tỉ số 1-0 vào phút thứ 50. Chẳng cần chờ lâu, 22 phút sau Messi gỡ hoà nhờ cú đá phạt đền  trên chấm 11m  từ 1 tình huống phạm lỗi của thủ thành Keylor Navas  với Luis Suarez.

Trong trận đụng độ này Cristiano Ronaldo ngồi dự bị trận đấu nay đến phút thứ 58. Tuy nhiên, với thời gian ít ỏi trên sân chân sút ngôi sao đã kịp làm bàn đẹp mắt nâng tỉ số 2-0 cho Real Marid. Dầu vậy, Khoảnh khắc đáng nhờ hơn lại chính là nhận thẻ vàng thứ 2 từ trọng tài chỉ sau pha ghi bàn 2 phút.

Cụ thể là sau khi ghi bàn thắng Ronaldo đã cởi áo ăn mừng, việc nay khiến anh nhận 1 thẻ vàng từ trọng tài. Thẻ vàng thứ 2 phát sinh khi trọng tài Richard De Burgos Bengoetxea  cho rằng anh đã cố tình ngã ăn vạ phạt đền trong vòng cấm 11m. Sau khi nhận thẻ vàng thứ 2 buộc phải rời sân, Ronaldo đã bực tức và xô nhẹ vào lưng trọng tài. Hành vi tức giận của Ronaldo đã được trong tài viết vào báo cáo sau trận đấu và nguy cơ Ronaldo có khả năng treo giò 4-12 trận là khá cao.  Theo điều 96 trong bộ luật của Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha, hành vi đẩy trọng tài có thể khiến cầu thủ thực hiện bị án phạt cấm thi đấu từ 4 đến 12 trận.

Vào những phút cuối cùng của trận đấu, sao trẻ của Kền Kền Trắng Marcos Asensio đã ấn định chiến thắng đậm đà 3-1 cho Real Madrid bằng siêu phẩm chân trái tuyệt vời.

Xem highlight cả trận Barcelona vs Real Madrid 1-3

Hãy đăng ký tài khoản ngay hôm nay để tận hưởng giải trí trực tuyến bất tận và thắng lớn tại 188BET!

Cách đăng ký Tài Khoản 188BETCách gửi tiền tại 188BETKhuyến mãi tại 188BET

1,500,000 Triệu Đồng Thưởng Khoản Gửi Đầu Tiên đang chờ bạn!

Thưởng Khoản Gửi Đầu Tiên
Thưởng Khoản Gửi Đầu Tiên tại 188BET
Facebook Comments

Chia sẻ bài viết: