Sea Games 29 Tổ Chức Ở Đâu Mà Để Lại Được Nhiều Ấn Tượng Đến Vậy

Link 188BET 1 Link 188BET 2 Link 188BET 3

Sea Games 29 Tổ Chức Ở Đâu?

Các kỳ Sea Games được tổ chức đều để lại trong lòng người hâm mộ rất nhiều kỷ niệm. Trong đó không thể không nhắc tới kỳ đại hội gần nhất đó là Sea Games 29. Việc Sea Games 29 tổ chức ở đâu chính là một trong những yếu tố quyết định đến thành công của đại hội và để lại ấn tượng đậm nét khó phai.

Sea Games 29 tổ chức ở đâu?

Bóng đá sao cho biết Sea Games 29 chứng kiến sự chuẩn bị và đăng cai thành công của nước chủ nhà Malaysia. Thông thường, nước chủ nhà đăng cai Sea Games sẽ được quyết định luân phiên giữa các quốc gia thành viên trong khu vực Đông Nam Á. Theo thông lệ này thì Brunei mới chính là quốc gia đăng cai đại hội vào năm 2017. Tuy nhiên quốc gia này muốn tiếp quyền đăng cai tổ chức Sea Games vào năm 2019 nên Malaysia đã được chọn làm nước chủ nhà thay thế cho Brunei.

Sea Games 29 tổ chức ở đâu

Sea Games 29 tổ chức ở đâu?

Khẩu hiệu của Sea Games 29 được Malaysia công bố là “Hòa bình – Hội nhập – Thịnh vượng”. Sở dĩ có khẩu hiệu như vậy là bởi thời điểm tổ chức Đại hội Thể thao Đông Nam Á lại trùng hợp trùng với dịp kỷ niệm 50 năm thành lập ASEAN. Chính vì vậy, khẩu hiệu “Hòa bình – Hội nhập – Thịnh vượng” không chỉ là khẩu hiệu của Sea Games 29 mà còn là khẩu hiệu chung thể hiện quyết tâm và hy vọng của toàn thể khu vực Đông Nam Á. 

Sea Games 29 là kỳ đại hội với 38 môn thể thao và 404 nội dung thi đấu. Đây được coi là kỳ đại hội thành công rực rỡ đối với nước chủ nhà Malaysia. Quốc gia này đứng thứ nhất trên bảng tổng sắp huy chương với tổng 323 huy chương. Trong đó có 145 huy chương vàng, 92 huy chương bạc và 86 huy chương đồng. 

Seagame 30 Có Bao Nhiêu Đội Tham Gia Thi Đấu Thông Tin Chính Thức
Sea Games 29 tổ chức ở đâu

Kỳ Sea Games thành công của Malaysia

Như đã đề cập ở trên, Sea Games 29 để lại ấn tượng khá đậm nét trong lòng người hâm mộ. Điều này là bởi Malaysia đã đặt ra mục tiêu biến Sea Games 29 thành một kỳ Sea Games xanh và sạch chưa từng có trong lịch sử. Quốc gia này cũng đã thực hiện rất nhiều hành động hướng tới môi trường xanh và sạch tại Sea Games 29. Các hành động cụ thể có thể được kể đến như khuyến khích sử dụng phương tiện giao thông công cộng, đặt hàng ngàn xe đạp rải rác miễn phí dành cho tất cả mọi người đến với Sea Games 29…

Một trong những hành động gây được chú ý nhất đó chính là mỗi vận động viên khi bước lên bục nhận huy chương đều sẽ nhận được một giỏ đất chứa cây con. Những giỏ đất này sẽ được các vận động viên tặng lại cho Malaysia. Chúng sẽ được trồng tại các khu rừng, các khu sinh thái, dự trữ sinh quyển,… tại Malaysia. 

Những cột mốc của thể thao Việt Nam tại Sea Games 29

Sea Games 29 cũng có thể coi là một kỳ đại hội thành công đối với Việt Nam khi chúng ta đã hoàn thành mục tiêu đề ra. Trên bảng tổng sắp huy chương chúng ta đứng thứ ba chung cuộc với tổng số 168 huy chương. Trong đó có 58 huy chương vàng, 50 huy chương bạc và 60 huy chương đồng. Đây là kỳ đại hội chứng kiến sự tỏa sáng của những cái tên như Nguyễn Thị Ánh Viên, Lê Tú Chinh hay Nguyễn Hữu Kim Sơn…

Sea Games 29 tổ chức ở đâu

Những cái tên giúp Việt Nam tỏa sáng tại Sea Games 29

Tuy nhiên, bên cạnh những thành công vẫn còn những thất bại mà chúng ta cần lấy đó làm bài học. Tiêu biểu là thất bại của đội tuyển U22 Việt Nam ở bộ môn bóng đá nam. Chúng ta đã bị khuất phục 0 – 3 trước người Thái trong trận đấu loại trực tiếp và phải ra về tay trắng. Dẫu vậy, với những thành công mà thầy trò huấn luyện viên Park Hang Seo đã đem lại thì người hâm mộ có quyền tin tưởng vào một kỳ Sea Games 30 thành công của đội tuyển Việt Nam.

Trên đây chúng mình đã giải đáp một cách đầy đủ nhất về câu hỏi Sea Games 29 tổ chức ở đâu cùng những thông tin hữu ích bên lề khác. Bây giờ thì hãy cùng đón chờ một kỳ Sea Games 30 thành công rực rỡ nhé!

Truy cập
https://bongdasao.com/tham-gia-tai-188bet/188bet-di-dong/ để tham gia cá cược bóng đá không bị chặn tại đây!

Facebook Comments

Chia sẻ bài viết: