Seagame 2019 Diễn Ra Khi Nào Tổng Hợp Thông Tin Chi Tiết Và Cụ Thể

Link 188BET 1 Link 188BET 2 Link 188BET 3

Thông tin thống kê Seagame 2019 diễn ra khi nào ?

Với những người hâm mộ thể thao khu vực Đông Nam Á, SEA Games luôn là giải đấu được mong chờ nhiều nhất. Theo thông lệ, cứ 2 năm 1 lần, Uỷ ban Olympic quốc gia sẽ tổ chức Seagame theo đúng quy định của Liên đoàn thể thao Đông Nam Á. Theo thống kê từ trang tin tức
https://bongdasao.com/ tính đến nay, Uỷ ban Olympic Philippines đã đưa ra những thông báo chính thức về SEA Games 30, cụ thể là địa điểm tổ chức, các môn thi đấu và seagame 2019 diễn ra khi nào.

Seagame 2019 diễn ra khi nào?

Theo thông báo chính thức của Uỷ ban Olympic quốc gia, Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 30 được tổ chức từ ngày 30/11 – 10/12 tại Philippines. Đây là lần thứ 4 Philippines vinh dự đứng trên cương vị là nước chủ nhà đăng cai tổ chức SEA Games. Trong khoảng thời gian này, các hoạt động thi đấu sẽ diễn ra tại 4 thành phố lớn của Philippines là Manila, New Clark City, Tagaytay và Subic. 

Seagame 2019 diễn ra khi nào

SEA Games 2019 diễn ra từ ngày 30/11-10/12 tại Philippines

Lễ khai mạc sẽ được tổ chức tại Philippines Arena tại Bulacan và lễ bế mạc diễn ra tại sân vận động điền kinh thành phố New Clark. Các nội dung thi đấu như quyền Anh, bóng chuyền, bóng rổ, bóng đá, polo, muay Thai, cưỡi ngựa,… sẽ được thực hiện tại thành phố Manila. Còn các nội dung thi đấu thể thao dưới nước như đua thuyền, ba môn phối hợp, duathlon sẽ tổ chức ở Subic. Bạn có thể xem sự khác biệt giữa Seagame 30 các bộ môn thi đấu khác gì với Seagame 29 tại đây nhé:

Mặc dù ngày 30/11 là ngày khai mạc Thế vận hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 30 nhưng bắt đầu từ ngày 24/11 các môn thi đấu chính thức được bắt đầu. Tới ngày 10/11 sẽ có những sự kiện quan trọng để tranh HCV của các bộ môn bóng đá và khúc côn cầu trên băng. Lễ bế mạc SEA Games 2019 sẽ được tổ chức vào ngày 11/11, khép lại sự kiện thể thao quan trọng nhất của khu vực.

Các quốc gia tham dự Seagame 2019

Tham dự kỳ SEA Games 30 lần này sẽ có sự góp mặt của 11 quốc gia Đông Nam Á: Brunei, Campuchia, Indonesia, Lào, Malaysia, Myanmar, Philippines, Singapore, Thái Lan, Đông Timor và Việt Nam.

Seagame 2019 diễn ra khi nào

11 quốc gia tham dự vào giải đấu SEA Games 2019

Các quốc gia sẽ cùng nhau tranh tài trong các bộ môn để tìm ra những nhà vô địch mới cho mùa giải. Mỗi quốc gia đều có những thế mạnh riêng, hứa hẹn sự kiện SEA Games sắp tới sẽ có sự bùng nổ và kịch tính trong từng trận đấu.

Các môn thi đấu tại Seagame 2019

Sau khi đề xuất và xin ý kiến của Liên hiệp thể thao các quốc gia Đông Nam Á, Philippines đã thông báo con số cuối cùng cho các môn thi đấu tại kỳ SEA Games 30 là 56 môn, tương ứng với 523 nội dung. Các môn thi được chia làm 3 nhóm là nhóm môn thi bắt buộc, nhóm các môn Olympic và Asian Games và nhóm các môn thể thao mới.

Seagame 2019 diễn ra khi nào

Người hâm mộ nóng lòng mong chờ những trận cầu rực lửa tại thế vận hội thể thao Đông Nam Á

Trong đó, bộ môn bóng đá nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Tính tới thời điểm hiện tại, Ban tổ chức vẫn chưa tiến hành bốc thăm chia bảng đấu. Theo thông tin được công bố, kỳ SEA Games lần này sẽ có 11 đội bóng nam tham dự và chia thành 2 bảng, trong đó bảng A gồm 5 đội và bảng B 6 đội. Trận đấu đầu tiên sẽ diễn ra vào ngày 25/11 và kết thúc vào ngày 5/12.

11 quốc gia đang ráo riết chuẩn bị và tập luyện cho kỳ SEA Games diễn ra vào tháng 11 sắp tới. Hứa hẹn rằng, người hâm mộ thể thao trong khu vực sẽ được chứng kiến những màn thi đấu mãn nhãn và tuyệt đỉnh.

Bóng đá sao còn hướng dẫn cược tai xiu viet vi kinh nghiệm chơi kèo, cùng tìm hiểu để chuẩn bị tham gia chơi cá cược bóng đá Seagame 30 nhé!

Facebook Comments

Chia sẻ bài viết: